Quảng trường Franklin sẽ được trang hoàng bởi 200.000 ngọn đèn vào mùa lễ đông này

0

Một trong những công viên lịch sử nhất của Philadelphia sẽ sớm biến thành xứ sở thần tiên mùa đông.

Quảng trường Franklin sẽ có màn trình diễn ánh sáng rực rỡ, sân gôn mini theo mùa, vườn bia và các món ăn trong kỳ nghỉ như một phần của sự kiện Mùa đông ở Quảng trường Franklin, diễn ra từ ngày 16 tháng 11 đến ngày 26 tháng 2.

Bắt đầu lúc 5 giờ chiều mỗi đêm, Chương trình ánh sáng quang cảnh điện sẽ lấp lánh 30 phút một lần cho đến khi công viên đóng cửa lúc 9 giờ tối. Buổi biểu diễn miễn phí có một chiếc chìa khóa khổng lồ và cánh diều lấy cảm hứng từ tên gọi của công viên, Ben Franklin, và khám phá điện của ông. Năm nay, du khách có thể chiêm ngưỡng nhiều ánh sáng hơn bao giờ hết, khi hơn 200.000 ánh sáng lung linh theo nhạc nền kinh điển theo mùa bao gồm các bài hát do The Philly POPS trình diễn.

Sân gôn thu nhỏ của Quảng trường Franklin, được đổi tên thành Sân gôn Mini Chilly Philly cho mùa giải, sẽ được trang trí bằng đèn và các nhân vật mùa đông. Nhạc theo mùa sẽ phát trong nền khi các gôn thủ đi qua sân 18 lỗ. Vé $ 15 cho người từ 12 tuổi trở lên, $ 12 cho trẻ em từ 3-12 tuổi và miễn phí cho trẻ em từ 2 tuổi trở xuống. Khóa học mở cửa đến hết ngày 29 tháng 1.

Du khách có thể quay vòng trên băng chuyền của công viên, nơi sẽ phát nhạc ngày lễ qua loa của công viên. Sẽ có các hố lửa ngoài trời và chỗ ngồi trên khắp quảng trường, cũng như lều sưởi trong nhà, nơi du khách có thể thư giãn và tận hưởng cảm giác kỳ nghỉ.

Đồ uống ngày lễ sẽ được cung cấp bởi Ben’s Sweets and Treats, bắt đầu từ 5 giờ chiều. mỗi đêm đến hết ngày 8 tháng 1. Tất cả các loại cocktail pha chế thủ công, sô-cô-la nóng, bia theo mùa và rượu vang đều có trong thực đơn. Những vị khách đói bụng có thể đến SquareBurger để thưởng thức các món ăn theo mùa và các món ăn cổ điển thoải mái.

Trong suốt mùa giải, các sự kiện ngày lễ sẽ được tổ chức tại quảng trường, bao gồm các chuyến thăm của ông già Noel và lễ kỷ niệm Hanukkah, Kwanzaa và đêm giao thừa.

Amy Needle, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Historic Philadelphia, Inc. điều hành công viên.

Quảng trường Franklin mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối, trừ Lễ Tạ ơn, Giáng sinh và Ngày đầu năm mới. Bắt đầu từ ngày 12 tháng 1, giờ mùa đông của công viên là từ Thứ Năm đến Chủ Nhật, từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/franklin-square-philadelphia-winter-holiday-electrical-spectacle-light-show-mini-golf/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here