Các Trường Trung Học Công Lập của Philly sẽ khai giảng muộn vào mùa thu

0

Giám hiệu William Hite hoãn kế hoạch bắt đầu các lớp học lúc 9 giờ sáng với lý do thiếu tài xế xe buýt và những gián đoạn kéo dài do đại dịch COVID-19 gây ra.

Học khu Philadelphia sẽ không thay đổi thời gian khai giảng của các trường trung học và một số trường trung học cơ sở thành 9 giờ sáng trong năm học tới, Giám đốc Học khu William Hite cho biết hôm thứ Tư, đảo ngược kế hoạch mà các nhà lãnh đạo của khu học chánh đã nói là sẽ hợp lý hóa các dịch vụ xe buýt đi học và tuân theo các khuyến nghị về sức khỏe. dành cho thanh thiếu niên.

Thay vào đó, các trường công lập của thành phố sẽ giữ lịch trình chuông hiện tại cho năm học 2022-2023, Hite cho biết trong thư gửi các gia đình hôm thứ Tư, lưu ý rằng khu học chánh cam kết thay đổi thời gian khai giảng trong tương lai.

Khu học chánh đã thông báo vào tháng Ba rằng các trường trung học sẽ khai giảng muộn hơn bắt đầu vào mùa thu. Sự thay đổi này sẽ giảm thời gian học sinh đi xe buýt, đảm bảo xe buýt đến đúng giờ và phù hợp với các khuyến nghị về sức khỏe do Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ đặt ra, cơ quan ủng hộ rằng thanh thiếu niên được hưởng lợi từ việc ngủ thêm bằng cách bắt đầu các lớp học muộn hơn.

Kế hoạch sẽ thay đổi tất cả 56 trường trung học, cùng với các trường kết hợp trường trung học cơ sở và trung học phổ thông trong cùng một tòa nhà, sang thời gian bắt đầu 9 giờ sáng, trong khi học sinh nhỏ tuổi giữ giờ khai giảng sớm hơn.

Hite giải thích tình trạng thiếu tài xế xe buýt và tác động liên tục của đại dịch COVID-19 là những lý do để trì hoãn việc thay đổi.

“Chúng tôi biết rằng học sinh, nhân viên và gia đình của chúng tôi vẫn đang nỗ lực để lấy lại cảm giác quen thuộc và ổn định khi chúng tôi tiếp tục: phục hồi sau khoảng thời gian xa nhau khi các tòa nhà trường học bị đóng cửa; học cách sống trong sự hiện diện của một đại dịch luôn thay đổi và đối phó với nhiều chấn thương khác tại địa phương, quốc gia và toàn cầu, “Hite viết. “Việc trì hoãn sự thay đổi lịch biểu chuông này là điều cần làm vào lúc này.”

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/philadelphia-high-school-start-time-plan-postponed-public-schools/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here