Cảnh báo du lịch được ban hành cho 2 chỗ nổi tiếng ở vùng Caribe

0

Khi mùa du lịch nghỉ xuân đang đến gần, Bộ Ngoại giao đã đưa ra cảnh báo du lịch đối với cả Bahamas và Jamaica.

Các cảnh báo được đưa ra do mức độ tội phạm gia tăng ở các quốc đảo.

Tỷ lệ giết người tăng đột biến kể từ đầu năm đã dẫn đến cảnh báo Cấp 2 đối với những người đi du lịch tới Bahamas.

Trong khi các vụ giết người được cho là có liên quan đến băng đảng, Bộ Ngoại giao vẫn cảnh báo du khách nên cảnh giác, đặc biệt là ở các điểm đến nổi tiếng như Nassau và Freeport vì mức độ tội phạm bạo lực đáng lo ngại ở cả khu vực du lịch và không du lịch.

Cựu FBI giải thích: “Tôi nghĩ chắc chắn là ma túy gắn liền với điều này, chắc chắn có các hoạt động liên quan đến băng đảng, nhưng cũng có tội phạm cá nhân xảy ra khi có một số vụ tấn công tình dục hoặc hành hung thể xác, nơi mọi người đang tìm cách lấy tiền, lấy đồ có giá trị”. điều tra viên William Daly.

Bộ Ngoại giao cũng cảnh báo những du khách dự định ở trong khách sạn hoặc nhà cho thuê ngắn hạn mà không có an ninh riêng phải cảnh giác. Đừng mở cửa nếu bạn không biết ai ở phía bên kia.

Cảnh báo cấp 2 cũng đặc biệt cảnh báo đối với một số hoạt động dưới nước ở Bahamas.

Bộ Ngoại giao cảnh báo: “Các hoạt động liên quan đến tàu thủy giải trí thương mại, bao gồm cả các chuyến tham quan dưới nước, không được quản lý nhất quán. Tàu thủy có thể được bảo trì kém và một số nhà điều hành có thể không có chứng nhận an toàn”.

Nguồn: https://news.yahoo.com/travel-warnings-issued-2-popular-144631706.html?guccounter=1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here