Cảnh sát cho biết nghi phạm cưỡng hiếp tại Fairmount Park bị buộc thêm ba tội tấn công tình dục

0

Nhà chức trách cho biết người đàn ông được cảnh sát xác định vào tuần trước là nghi phạm trong một loạt cuộc điều tra cưỡng hiếp kéo dài hàng thập kỷ tại Fairmount Park đã bị buộc tội liên quan đến ba vụ án khác chưa được giải quyết.

Elias Diaz, 46 tuổi, bị buộc tội vào tuần trước trong vụ cưỡng hiếp và giết chết Rebecca Park, một sinh viên y khoa được phát hiện đã chết tại Fairmount Park vào năm 2003. Diaz đã bị bắt và bị buộc tội hồi đầu tháng này vì một loạt vụ tấn công bằng dao rựa tại Công viên Pennypack ở Tháng mười một. Trong khi bị giam giữ, cảnh sát cho biết họ nhận ra Diaz phù hợp với hồ sơ của một nghi phạm trong cuộc điều tra “kẻ hiếp dâm Fairmount Park”.

Hôm thứ Tư, cảnh sát cho biết Diaz hiện đã bị buộc tội về ba vụ tấn công tình dục khác xảy ra trong khoảng thời gian 2003-2007. Hai trong số đó cũng xảy ra ở Công viên Fairmount và vụ thứ ba xảy ra ở Công viên Pennypack.

Cảnh sát cho biết bằng chứng DNA từ những vụ án đó và cuộc điều tra ở Công viên Rebecca đã liên kết tất cả các vụ tấn công tình dục với một nghi phạm duy nhất. Các nhà điều tra đã xác định được Diaz vào mùa xuân bằng cách sử dụng hồ sơ tổ tiên, nhưng cảnh sát không thể tìm ra anh ta trong nhiều tháng vì họ không biết anh ta sống ở đâu hoặc liệu anh ta có còn sống hay không. Cảnh sát cho biết Diaz gần đây đã sống ở Pennypack Park.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/fairmount-park-rape-suspect-elias-diaz-charged-three-more-sexual-assaults/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here