Cảnh sát Hoa Kỳ: Tù nhân bỏ trốn ở Missouri bị bắt lại ở Quận Chester

0

Một tù nhân trốn khỏi nhà tù Missouri vào mùa hè đã bị bắt lại hôm thứ Năm bởi các đặc vụ liên bang ở Quận Chester.

Mario Che-Tiul, 34 tuổi, bị bắt giam tại một tòa nhà chung cư ở khu chung cư Gap Newport Pike ở Avondale, Pennsylvania.

Che-Tiul là một trong sáu tù nhân bị chính quyền cho biết đã tấn công dữ dội hai sĩ quan cải huấn và trốn thoát khỏi Nhà tù Quận Barry ở Missouri vào tháng 6 năm ngoái.

Cảnh sát Hoa Kỳ đã hành động dựa trên thông tin mới vào sáng thứ Năm cho biết Che-Tiul đã có mặt tại tòa nhà chung cư Quận Chester. Các đặc vụ tìm thấy Che-Tiul bên trong một trong những căn hộ và giam giữ anh ta mà không xảy ra sự cố nào.

Năm tù nhân trốn thoát khác đã bị bắt lại trước khi Che-Tiul bị bắt. Theo nhà chức trách, anh ta đã bị buộc tội bỏ trốn và các tội danh liên quan.

Eric Gartner, Thống chế Liên bang của Quận phía Đông Pennsylvania, cho biết: “Việc bắt giữ một tù nhân trốn thoát khỏi Missouri mới nhất này sẽ nhấn mạnh một thông điệp rất rõ ràng và một thông điệp được áp dụng trên toàn cầu: những nỗ lực của chúng tôi không bao giờ ngừng lại”.

Vụ bắt giữ Che-Tiul diễn ra một tuần sau khi cuộc truy lùng ráo riết kẻ giết người trốn thoát Danelo Cavalcante kết thúc ở thị trấn Nam Coventry. Cavalcante đã tự giải thoát mình khỏi Nhà tù Quận Chester bằng cách nhào lộn trèo lên các bức tường của một hành lang hẹp và lên mái nhà nơi anh ta chạy trốn khỏi khuôn viên nhà tù.

Nguồn:https://www.fox29.com/news/escaped-inmate-from-missouri-recaptured-in-chester-county-u-s-marshals

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here