Công viên phiêu lưu trong nhà mới ở King of Prussia cung cấp các khóa học vượt chướng ngại vật, tàu lượn siêu tốc VR

0

Một công viên giải trí ở Connecticut, nổi tiếng trên mạng nhờ trò chơi vượt chướng ngại vật gợi nhớ đến chương trình truyền hình “Wipeout”, đã mở một địa điểm mới ở vùng Philadelphia.

Công viên Phiêu lưu Thrillz High Flying, hiện đã mở cách King of Prussia Mall khoảng hai dặm, là một địa điểm trong nhà rộng 37.000 foot vuông có các trò chơi, trò chơi và thực tế ảo.

Khách có thể đi trên những đường trượt xoắn cao 20 foot, tàu lượn siêu tốc thực tế ảo hoặc con lật đật con quay hồi chuyển do NASA phát triển. Các điểm hấp dẫn khác bao gồm thẻ laser ánh sáng đen, phòng tiệc theo chủ đề và khu trò chơi điện tử với hơn 30 trò chơi. Trẻ nhỏ hơn có thể tung tăng trên tấm bạt lò xo, chơi trong khu vực dành cho trẻ mới biết đi hoặc leo lên phòng tập thể dục ba tầng trong rừng.

Điểm thu hút chính của Thrillz là khóa học vượt chướng ngại vật theo phong cách ninja, có các bộ phận chuyển động khổng lồ để người tham gia điều hướng, bao gồm cầu trượt, cuộn khúc gỗ, dây kéo, leo núi và bức tường “cú đấm mút”.

Cả hai công viên đều thuộc sở hữu của Rob và Lisa Cannon, những người đã rời bỏ sự nghiệp tài chính để đáp ứng những gì họ cho là nhu cầu giải trí gia đình trong nhà ngày càng tăng.

Rob Cannon cho biết trong một thông cáo: “Chúng tôi đã xây dựng Thrillz trở thành nơi hấp dẫn mà chúng tôi mong muốn có được khi nuôi dạy hai đứa con của mình. “Nó đủ phức tạp để phát triển cùng với gia đình và thu hút thanh thiếu niên, thanh niên và người lớn, nhưng cũng đủ lành mạnh để phù hợp với trẻ nhỏ.”

Thrillz, tọa lạc tại 555 South Henderson Road ở King of Prussia, mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Năm, từ 4 giờ chiều. đến 9 giờ tối, thứ Sáu từ 3 giờ chiều. đến 10 giờ tối, Thứ Bảy từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối và Chủ Nhật từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối. Nhập học, bắt đầu từ $10 cho một giờ, có thể được mua trực tiếp hoặc trực tuyến.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/king-prussia-thrillz-adventure-park-virtual-reality-rollercoaster-obstacle-course/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here