Montco DA tuyên bố Fentanyl, Heroin được tìm thấy trong kẹo dẻo THC

0

Kẹo dẻo được bán tại các cửa hàng thuốc lá ở Quận Montgomery, được cho là đã được phát hiện có nhiều hơn THC được quảng cáo – hợp chất thần kinh chính trong cần sa.

Các quan chức thực thi pháp luật địa phương tuyên bố rằng các xét nghiệm đối với một số loại kẹo dẻo nhãn hiệu Serious Delta đã được phát hiện có chứa fentanyl và heroin sau khi hai người bị cáo buộc sử dụng quá liều kẹo dẻo.

Vào thứ Sáu, Luật sư quận Montgomery Kevin R. Steele đã cùng với Cảnh sát trưởng thị trấn Whitpain Kenneth Lawson, Cảnh sát trưởng thị trấn Montgomery Scott Bendig và Cảnh sát trưởng thị trấn Hatfield William Tierney trưng bày một số “Khối lập phương hạnh phúc Delta 8 THC 600 MG” — mà họ cho biết đã được bán tại các cửa hàng Tobacco Hut ở Quận Montgomery và được cho là đã gây ra hai vụ quá liều trong quận.

“Các cá nhân không nên tiêu thụ bất kỳ hương vị nào của các loại kẹo dẻo CBD nhãn hiệu Serious Delta này. Nếu bất cứ ai có bất kỳ loại kẹo dẻo nào trong số này, đừng ăn chúng. Chúng tôi cần thông báo rằng một số gói này có chứa các loại thuốc chết người – fentanyl và heroin,” Steele nói trong một tuyên bố. “Chúng tôi chưa biết liệu các mặt hàng khác từ các cửa hàng có chứa thuốc chết người hay không. Thử nghiệm đang diễn ra. Chúng tôi cũng không biết liệu đây có phải là một vấn đề phổ biến hay không nhưng chúng tôi đang làm việc với cơ quan thực thi pháp luật ở cấp địa phương, tiểu bang và liên bang để xác định điều đó.”

Các quan chức thực thi pháp luật cho biết, cả hai cá nhân đã sử dụng quá liều đều đã hồi phục.

Cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy chất gây nghiện bất hợp pháp trong hai hương vị của “Delta 8 THC 600 MG Happy Cubes” – Dứa ngon ngọt và Nước chanh việt quất. Các quan chức tuyên bố Juicy Pineapple đã thử nghiệm dương tính với fentanyl, trong khi Blueberry Lemonade cho kết quả dương tính với heroin, fentanyl và methyl fentanyl.

Vào tối thứ Năm, các quan chức thực thi pháp luật đã báo cáo rằng họ đã thực hiện lệnh khám xét đối với tất cả các cửa hàng Tobacco Hut ở Quận Montgomery và tất cả các gói “Delta 8 THC 600 MG Happy Cubes” của nhãn hiệu Serious Delta đã bị cơ quan thực thi pháp luật thu giữ.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/local/montco-da-claims-fentanyl-heroin-found-in-thc-gummies/3508085/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here