Đây là cơ hội để bạn điều hành một nhà hàng trong tòa nhà từng được George Washington, Thomas Jefferson hay tới

0

Dịch vụ Công viên Quốc gia đang tìm kiếm một người thuê mới để tiếp quản địa điểm cũ của City Tavern ở Old City, đã đóng cửa vào cuối năm 2020 do đại dịch COVID-19.

Công viên Lịch sử Quốc gia Độc lập, nơi chịu trách nhiệm duy trì các tài nguyên của công viên liên quan đến Cách mạng Hoa Kỳ, đã đưa ra Yêu cầu Đề xuất trong nỗ lực tìm người thuê sẵn sàng cho thuê và vận hành City Tavern. Mặc dù người thuê mới sẽ được yêu cầu mở một nhà hàng trong một phần của tòa nhà, nhưng các phần khác của tòa nhà, tọa lạc tại 138 S. Phố Thứ hai, có thể được dành cho các mục đích sử dụng khác liên quan đến bối cảnh lịch sử của nó.

Dịch vụ Công viên Quốc gia hy vọng rằng người thuê sẽ sẵn sàng mở nhà hàng rộng 15.100 foot vuông trong tình trạng hiện tại trước ngày 1 tháng 7. Nhà hàng không nhất thiết phải giữ chủ đề thuộc địa của City Tavern và tập trung vào Cách mạng Hoa Kỳ, nhưng nó phải ” có tính cách riêng, thu hút nhiều du khách khác nhau và phục vụ cộng đồng xung quanh cũng như du khách đến công viên,” theo cơ quan liên bang.

Được xây dựng lần đầu vào năm 1773, City Tavern là nơi gặp gỡ không chính thức của các thành viên của Quốc hội Lục địa đầu tiên cũng như những người cha lập quốc của quốc gia. Đó là nơi Paul Revere đưa tin về Tiệc trà Boston, nơi George Washington tổ chức một bữa tiệc vinh danh Hầu tước de Lafayette và là nơi Thomas Jefferson nghỉ giải lao giữa lúc viết Tuyên ngôn Độc lập. Được biết đến như một trong những quán rượu “ngon nhất” ở các thuộc địa, nó đã bị hỏa hoạn phá hủy một phần vào năm 1834 và bị phá hủy hoàn toàn vào năm 1854.

Tòa nhà được xây dựng lại như một bản sao vào năm 1975. Năm 1994, chủ nhà hàng và tác giả sách dạy nấu ăn Walter Staib, người sở hữu hơn 650 nhà hàng trên khắp thế giới, đã được quốc hội chấp thuận mở nhà hàng và điều hành nó với chủ đề thuộc địa, phục vụ các món ăn lấy cảm hứng từ thế kỷ 18. các món ăn và bia được đặt tên theo George Washington, Thomas Jefferson và Alexander Hamilton.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/city-tavern-old-city-national-park-service-proposals-restaurant-tenant-reopening-2023/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here