Đây là số lượng cửa hàng tạp hóa khác nhau mà người Mỹ ghé thăm mỗi tuần và những gì họ mua

0

Người Mỹ ghé thăm bao nhiêu cửa hàng tạp hóa khác nhau trong chuyến đi hàng tuần của họ?

Theo một cuộc khảo sát gần đây của Drive Research, một công ty nghiên cứu thị trường có trụ sở tại Syracuse, New York, cho dù đó là siêu thị thực tế hay dịch vụ giao hàng trực tuyến, trung bình người Mỹ mua sắm tại hai cửa hàng tạp hóa khác nhau mỗi tuần cho nhu cầu gia đình của họ.

Dữ liệu này đến từ cuộc khảo sát hơn 1.000 người tiêu dùng trên khắp Hoa Kỳ vào tháng Tư.

Hầu hết họ đến các chuỗi cửa hàng tạp hóa thông thường (61%), chẳng hạn như Kroger, Safeway hoặc Publix, hoặc nói rằng họ thích mua sắm tại các siêu trung tâm (56%) như Walmart hoặc Target do sự tiện lợi, giá cả phải chăng và đa dạng.

Khoảng 34% những người được khảo sát cho biết họ thường xuyên mua hàng tạp hóa tại cửa hàng câu lạc bộ như Costco hoặc Sam’s Club. Các cửa hàng đô la như Family Dollar hay Dollar General cũng rất phổ biến, với 29% cho biết những nhà bán lẻ này là một phần của các điểm mua sắm thường xuyên của họ.

Tại sao phải mua sắm ở nhiều cửa hàng mỗi tuần?

Drive Research lưu ý: “Điều này có thể nhằm tối đa hóa việc tiết kiệm chi phí, tiếp cận nhiều loại sản phẩm hơn và tận dụng các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá khác nhau do mỗi cửa hàng cung cấp”.

Trong khi người Mỹ vẫn chủ yếu mua sắm thực phẩm trực tiếp tại cửa hàng tạp hóa thực tế (74% thời gian), nhiều người trả lời cuộc khảo sát cho biết họ cũng đặt hàng thông qua dịch vụ giao hàng như Instacart (25% thời gian).

Cuộc khảo sát cho thấy 12% thời gian, việc mua sắm hàng tạp hóa được thực hiện thông qua dịch vụ nhận hàng ở lề đường hoặc nhận hàng và “thực hiện thông qua các cách khác” 8% thời gian.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/how-many-different-grocery-stores-do-you-visit-per-week

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here