North Penn thuê điều tra viên sau khi học sinh trường trung học Pennbrook tấn công học sinh khác bằng ly Stanley

0

Học khu North Penn cho biết họ có kế hoạch thuê một nhà điều tra độc lập sau khi một học sinh bị tấn công tại trường trung học Pennbrook hồi đầu tháng này.

Trong cuộc họp trực tuyến của Ủy ban Trường học An toàn vào tối thứ Hai, Giám đốc Học khu Todd Bauer cho biết điều tra viên bên thứ ba sẽ xem xét các hành động của các quan chức nhà trường sau khi khu học chánh cho biết một học sinh 13 tuổi đã hành hung một học sinh khác bằng chiếc cốc Stanley trong bữa trưa vào ngày 17 tháng 4. và đánh giá các quyết định được đưa ra sau cuộc tấn công.

Tổng cố vấn hội đồng trường NPSD, Kyle Somers giải thích rằng khu học chánh đang nỗ lực xác định các tổ chức “có đủ năng lực” để tiến hành điều tra và tổ chức đó có thể sẽ được trình lên hội đồng để xem xét trong cuộc họp tiếp theo của họ.

Somers nói: “Giống như bất kỳ cuộc điều tra nào, khung thời gian chính xác kéo dài bao lâu tùy thuộc vào thông tin thu thập được và chính xác mọi việc diễn ra như thế nào”. “Tôi không thể cung cấp cho bạn thời hạn cụ thể khi nào nó sẽ được hoàn thành nhưng tôi tin tưởng rằng nó sẽ kỹ lưỡng và nó sẽ được thiết kế để cung cấp cho hội đồng thông tin cần thiết để đảm bảo phản ứng thích hợp với sự cố này.”

Một diễn đàn cộng đồng sẽ được tổ chức vào Thứ Ba, ngày 14 tháng 5 lúc 6 giờ chiều. tại trường trung học North Penn ở Lansdale. Cuộc họp sẽ được phát sóng trực tiếp và trực tiếp, đồng thời những người tham dự ảo sẽ có cơ hội đặt câu hỏi cho nhân viên khu học chánh và các chuyên gia an toàn.

Nguồn: https://www.cbsnews.com/philadelphia/news/north-penn-school-district-third-party-investigator-pennbrook-attack/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here