Đây là số tiền bạn cần kiếm để trở thành ‘tầng lớp trung lưu’ ở Pennsylvania, New Jersey và Delaware

0

Bạn vẫn là “tầng lớp trung lưu?” Định nghĩa của nó luôn phát triển và thậm chí còn thay đổi nhiều hơn tùy thuộc vào nơi bạn sống.

Vì vậy, thu nhập hàng năm tối thiểu cần có trong năm nay để một gia đình bốn người được coi là tầng lớp trung lưu ở mỗi tiểu bang là bao nhiêu? Một nghiên cứu mới của Consumer Afs đã tìm ra:

New Jersey ngang bằng với Connecticut về mức thu nhập yêu cầu cao thứ ba – 80.163 USD.

Con số này cao hơn 12.000 USD so với Pennsylvania và Delaware, cả hai đều có giá 67.830 USD.

Hawaii đứng đầu danh sách với thu nhập hàng năm là 82.630 USD để được coi là tầng lớp trung lưu. Các tiểu bang khác đứng đầu danh sách bao gồm Quận Columbia và New York ở vị trí thứ 2 và Massachusetts ở vị trí thứ 4. Năm tiểu bang cuối cùng bao gồm Alabama, Arkansas, Arizona, West Virginia và Mississippi.

Một nghiên cứu khác vào đầu năm nay của SmartAsset đã phân tích mức lương cao và thấp của mức lương của tầng lớp trung lưu ở 100 thành phố lớn và tất cả 50 tiểu bang.

Philadelphia xếp thứ 83 với mức thu nhập của tầng lớp trung lưu từ $35,442 đến $105,798. Thu nhập trung bình là $70,372.

Theo dữ liệu điều tra dân số, thu nhập trung bình của hộ gia đình trên toàn quốc là 70.784 USD vào năm 2021.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/heres-how-much-you-need-to-make-to-be-middle-class-in-pennsylvania-new-jersey-and-delaware

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here