‘Điều này thật đáng lo ngại’: Hàng loạt vụ cháy xe đang được điều tra ở Kensington

0

Nhà chức trách ở Philadelphia đang điều tra xem ai là người chịu trách nhiệm khiến ít nhất 4 ô tô bốc cháy trong nhiều tuần qua.

Vụ cháy xe chưa được giải quyết mới nhất xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng thứ Ba trên phố Braddock trong khu Kensington của thành phố.

Kelyn Hartsell, một người hàng xóm, cho biết chiếc xe do người bà quá cố truyền lại của cô cũng bốc cháy theo cách tương tự một tuần trước đó.

Hartsell nói: “Đó là chiếc xe cuối cùng mà bà tôi lái trước khi bà qua đời, có rất nhiều điều về nó. “Nhìn thấy nó bốc cháy vẫn khiến tôi thực sự khó chịu.”

Vào cuối tháng 8, hai chiếc xe đã phát nổ trong cùng một tuần trên phố Martha, cách nơi xảy ra vụ đốt xe gần đây nhất vài dãy nhà.

Không có nghi phạm nào được cảnh sát xác định công khai. Một chủ nhà trên phố Sepviva mới đây đã bắt gặp một người đi xe đạp đốt thùng rác.

“Nó chắc chắn đáng lo ngại,” Nic Jenkins nói. “Chắc chắn chúng tôi muốn việc này dừng lại càng nhanh càng tốt.”

Lực lượng đặc nhiệm đốt phá và chất nổ của Cục Rượu, Thuốc lá, Súng và Chất nổ và chính quyền địa phương đang điều tra hàng loạt vụ cháy xe.

Hartsell nói: “Mức độ nghiêm trọng của việc ngay cả khi bạn nghĩ mọi thứ ở khu vực của mình là an toàn thì thực tế lại không phải vậy”.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/its-certainly-concerning-series-of-vehicle-fires-under-investigation-in-kensington

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here