Việc xây dựng thêm làn đường dành cho xe đạp có cọc bảo vệ trên Phố Walnut sẽ bắt đầu trong tuần này

0

Các đội xây dựng sẽ bắt đầu làm việc dọc theo đoạn đường dài 30 dãy nhà của Phố Walnut vào thứ Ba khi thành phố tiếp tục dự án kéo dài hai năm nhằm cải thiện an toàn đường bộ ở Tây Philadelphia.

Phố Walnut sẽ giảm xuống còn một làn xe cộ giữa đường 33 và 63 từ Thứ Ba đến Thứ Sáu, ngày 15 tháng 9, từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều, Bộ Giao thông Vận tải Pennsylvania cho biết. Dự kiến ​​sẽ có những lần đóng cửa hoặc đi đường vòng định kỳ khác trong thời gian dự án diễn ra trong suốt mùa thu.

Giai đoạn xây dựng đầu tiên sẽ bao gồm việc phay hoặc mài mặt đường khoảng 2 inch để tạo khoảng trống cho một lớp nhựa đường mới và làm phẳng đường phố. Sau đó, việc lát lại sẽ bắt đầu vào hoặc khoảng Thứ Ba, ngày 26 tháng 9 và tiếp tục đến Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9. Sau khi công việc đó hoàn tất, các điểm đánh dấu đường và khu vực dành cho người đi bộ sẽ được sơn lại, đồng thời các lối băng qua đường mới và làn đường dành cho xe đạp được bảo vệ sẽ được lắp đặt.

Công trình này là một phần của dự án an toàn đường phố rộng lớn hơn nhắm vào các đoạn đường Chestnut và Walnut ở Tây Philadelphia. Theo chương trình Vision Zero của thành phố, nhằm mục đích loại bỏ tử vong do giao thông và thương tích nghiêm trọng vào năm 2030, cả hai con đường đều được coi là “hành lang mạng lưới có mức độ thương tích cao”, nghĩa là chúng có tỷ lệ va chạm nghiêm trọng cao hơn đường phố Philly trung bình. Từ năm 2016 đến năm 2020, đã xảy ra 643 vụ va chạm và 137 người đi bộ bị phương tiện tông phải dọc các tuyến đường này.

Sau khi tiến hành khảo sát công chúng vào năm 2021, sở đường phố của thành phố đã trải nhựa lại Phố Chestnut giữa đường 34 và 63 vào mùa hè năm ngoái và mở rộng làn đường dành cho xe đạp được bảo vệ và kết thúc tại Đường 45. Giờ đây, công việc tương tự đang đến với Phố Walnut.

Khi xây dựng xong, phố Walnut sẽ có hai làn đường lái xe, một làn đỗ xe mỗi bên và một làn đường dành cho xe đạp. Các khu vực dành cho người đi bộ cũng sẽ được mở rộng ở một số đoạn bằng cách sơn các “chỗ lồi lên” để giảm khoảng cách qua đường.

Thành phố cho biết họ đã nhìn thấy kết quả từ các dự án trước đây. Sau khi làn đường dành cho xe đạp được bảo vệ được thêm vào Phố Chestnut giữa đường 34 và 45 vào năm 2017, tổng số vụ va chạm trong khu vực đã giảm 12% và số người bị thương giảm 40%.

Câu chuyện này đã được cập nhật về thời gian đóng làn đường mới từ thành phố và PennDOT.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/construction-walnut-street-bike-lane-repaving/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here