Lễ diễu hành Lễ tạ ơn ở Philly

0

Cuộc diễu hành Ngày Lễ Tạ ơn của Philadelphia diễn ra giống như cuộc diễu hành 102 trước đó — trước sự nhiệt tình của tất cả những người tham dự.

Đám đông tụ tập xung quanh Đại lộ John F. Kennedy và Đại lộ Benjamin Franklin, những người bán hàng rong bán bánh quy mềm và kẹo bông, và những chiếc phao mang hình các nhân vật hoạt hình được thả quanh các hẻm núi chọc trời của Thành phố Trung tâm.

“Năm nào cũng thế, mỗi lần có thể hơi khác một chút, nhưng đó là lý do chúng tôi đến,” Dustin DeFazio nói khi con gái ông quan sát một đoàn diễu hành đi qua từ một chiếc xe kéo có quấn chăn. “Chúng tôi đã đến đây được 19 năm rồi, đó là một truyền thống.”

Khi DeFazio đang nói, một người tuyết khổng lồ màu xanh và trắng gớm ghiếc xuất hiện trong tầm mắt, cùng với tiếng hô vang “Quay đi!, Quay đi” từ đám đông.

DeFazio, ở Hạt Bucks, cho biết: “Làm cho chúng quay tròn, đó là phần hay nhất,” khi người tuyết lắc lư theo hình tròn trước sự cổ vũ của đám đông.

Theo phát ngôn viên thành phố Kevin Lessard, mặc dù Văn phòng Thị trưởng không tổng hợp số liệu ước tính về đám đông cho các sự kiện lớn, một số người tham dự cho biết cuộc diễu hành năm nay gần với quy mô và tinh thần của các sự kiện trước COVID-19.

Rất ít người đề cập đến đại dịch, và càng ít người đeo khẩu trang hơn. Aoife O’Farrell, cư dân Tây Philadelphia, đeo khẩu trang N95, nói rằng miễn là mọi người được tiêm phòng và tiêm phòng, cô nghĩ đám đông vẫn an toàn.

“Tôi làm việc gần một bệnh viện, vì vậy tôi càng thận trọng càng tốt,” O’Farrell, người gốc California, cho biết và lưu ý rằng đây là lần đầu tiên cô tham gia cuộc diễu hành. Cô ấy nói: “Tôi đã không thể về nhà vào Lễ Tạ ơn và tôi thấy nó đang được chiếu, vì vậy tôi nghĩ ra cái quái gì là tôi sẽ xem nó. “Thật thư thái, thật thoải mái, có vẻ như mọi người không căng thẳng về bất cứ điều gì.”

Nguồn: https://www.msn.com/en-us/news/us/good-old-fashioned-cheer-at-philly-thanksgiving-parade/ar-AA14wmB1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here