Một siêu biệt thự chưa hoàn thành được rao bán với giá cao nhất từ ​​trước đến nay cho một ngôi nhà ở Nam Jersey

0

Một siêu biệt thự, rộng 40.000 foot vuông trên một địa điểm trên Đường Riverton, nằm giữa biên giới của Cinnaminson với Moorestown, được rao bán trên thị trường với giá 24,95 triệu đô la – những gì các chuyên gia bất động sản đang nói là mức giá chào bán cao nhất từ ​​​​trước đến nay đối với một tài sản dân cư ở Nam Jersey .

Kevin Steiger, một nhà môi giới của Kurfiss Sotheby’s International, cho biết: “Mặc dù một ngôi nhà bên bờ biển chưa được xây dựng ở Avalon được niêm yết với giá 22,9 triệu đô la vào năm 2021, nhưng tôi không thể tìm thấy bất kỳ tài sản nào khác trong những năm qua trên MLS với giá gần 24,95 triệu đô la. Realty và đại lý bán hàng cho 2801 Riverton Rd.

“Chúng tôi thực sự đấu tranh không biết nên dùng từ gì để mô tả tài sản này,” anh nói. “Ngôi nhà này thích hợp để giải trí trên quy mô lớn. Nó sẽ là một tài sản tuyệt vời cho ai đó sống và giải trí.”

Được xây dựng trong hơn 5 năm và đã hoàn thành khoảng 90%, ngôi nhà có 7 phòng ngủ và 10 phòng tắm cũng như sân trong với hồ bơi phản chiếu, quán rượu theo chủ đề thể thao, 6 lò sưởi, hồ bơi trong nhà, thang máy cho xe, một nhà hát, hầm rượu và nhà nguyện. Khi hoàn thành, nó sẽ có tổng diện tích 44.000 feet vuông.

Ngoài ra còn có “một phòng tắm spa với thang máy dạng ống độc đáo đưa bạn thẳng đến phòng tập thể dục và khu vực hồ bơi trong nhà,” theo danh sách tài sản.

Tòa nhà, nằm cách Riverton Road trên 7,7 mẫu Anh, đi kèm với một cốt truyện. Ngôi nhà được hình dung bởi một nhóm vợ chồng, những người đã xây dựng một công ty công nghệ dược phẩm thành công ở Moorestown nhưng đã bị buộc phải từ chức vào tháng Chín.

Như The Inquirer đã đưa tin, Carlton và Orsula Knowlton đã đưa Tabula Rasa HealthCare Inc. của họ trở thành công ty được yêu thích ở Phố Wall và cố gắng duy trì quyền kiểm soát khi giá cổ phiếu giảm và các cổ đông phản đối. Nhưng họ đã đồng ý rời đi sau khi hội đồng quản trị của họ đạt được thỏa thuận với nhà phê bình hàng đầu của họ – cổ đông lớn nhất của công ty.

Trong khi danh sách tài sản của Sotheby mô tả ngôi nhà là một “kiệt tác hiện đại”, thì một số cư dân của Cinnaminson, nơi có phần lớn tài sản, có những mô tả ít nhiệt tình hơn. Tài sản đã thúc đẩy cuộc thảo luận trên các trang Facebook của khu vực, một số trong đó than thở về việc mất đi một trang trại thân yêu đã tồn tại 200 năm trên trang web.

Các quan chức ở Cinnaminson và Moorestown không thể đưa ra bình luận vào thứ Tư.

Bất chấp sự tò mò của công chúng về 2801 Riverton Rd., “Chắc chắn sẽ không có nhà mở,” Steiger nói.

Những người mua tiềm năng phải nộp tài liệu chứng minh “bằng chứng về khả năng” của họ để mua tài sản. Steiger, người thường xử lý các ngôi nhà cao cấp ở Quận Bucks, cho biết: “Số người có thể mua được một tài sản như thế này là 1% trong số 1%.

Ông nói: “Những ngôi nhà này tự bán. “Một phần trách nhiệm của tôi là quảng bá ngôi nhà và đảm bảo mọi người trên khắp thế giới có cơ hội được chiêm ngưỡng nó.”

Steiger cho biết những người chủ “không tiết kiệm bất cứ thứ gì ở bất cứ đâu”. “Họ đang xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.”

Nguồn: https://www.msn.com/en-us/money/realestate/an-unfinished-mega-mansion-is-for-sale-at-highest-ever-asking-price-for-a-home-in-south-jersey/ar-AA14vuaN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here