Penn Carey Law sẽ ngừng tham gia bảng xếp hạng của U.S. News & World Report

0

Trường Luật Penn Carey của Đại học Pennsylvania sẽ không gửi dữ liệu cho bảng xếp hạng của U.S. News & World Report vào năm tới, cùng với một loạt các trường luật hàng đầu khác gần đây đã đưa ra quyết định tương tự.

Nhà trường đã công bố quyết định trong một tuyên bố được đưa ra vào thứ Sáu. Trong tuyên bố, Penn Carey Law đã bình luận những lời chỉ trích khác về bảng xếp hạng, mô tả chúng là “bí mật không cần thiết và trái ngược với các phần quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi”, bao gồm cả việc đếm thiếu các khoản chi hỗ trợ tài chính.

“Sau khi xem xét cẩn thận, Trường Luật Carey của Đại học Pennsylvania sẽ không gửi khảo sát thể chế của U.S. News & World Report cho năm nay như một phần của quá trình xếp hạng,” tuyên bố viết. “Để minh bạch hơn, chúng tôi sẽ công khai dữ liệu có liên quan để bất kỳ ai cũng có thể xem thông tin đầu vào giúp Luật Penn Carey trở thành trường luật hàng đầu và cách cựu sinh viên của chúng tôi khởi nghiệp trong mọi lĩnh vực của nghề luật.”

Quyết định được đưa ra sau khi Penn Carey Law cho biết họ đang đánh giá việc tham gia vào bảng xếp hạng sau thông báo từ Trường Luật Yale và Trường Luật Harvard rằng họ sẽ ngừng gửi dữ liệu cho U.S. News. Kể từ thông báo của Yale và Harvard, một số trường luật hàng đầu đã làm theo, bao gồm Đại học Columbia, Đại học Stanford, Đại học California tại Berkeley và Đại học Michigan.

Các trường khác trong top 14 của U.S. News, bao gồm các trường luật của Đại học Cornell – gần đây được xếp hạng 12 – và Đại học Chicago – xếp thứ 3 – đã nói rằng họ sẽ tiếp tục tham gia vào bảng xếp hạng.

“Việc rút lui khỏi quá trình xếp hạng sẽ không có tác động mong muốn như nhiều người cho rằng nó sẽ có,” Hiệu trưởng Jens Ohlin của Trường Luật Cornell viết trong một tuyên bố gửi cho tờ Cornell Daily Sun.

Nguồn: https://www.thedp.com/article/2022/12/penn-carey-law-withdraws-us-news

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here