Luật sư gia đình muốn linh vật của Sesame Place bị sa thải vì ‘ngược đãi có chủ ý’ đối với các cô gái da màu

0

Mẹ và dì của hai cô gái da màu đã bị một linh vật từ chối tại Sesame Place vào thứ Bảy đã thuê một luật sư để điều tra vụ việc. Gia đình đang tìm kiếm một lời xin lỗi chính thức hơn từ công viên giải trí và muốn nhân viên mặc trang phục Rosita bị sa thải.

Luật sư B’Ivory LaMarr và Jodi Brown, người mẹ đã chia sẻ video lan truyền trên Instagram, đã tổ chức một cuộc họp báo tại Thành phố New York vào chiều thứ Tư bên ngoài Sesame Workshop. Công viên giải trí Sesame Place ở Middle Township, Quận Bucks, nơi xảy ra vụ việc, thuộc sở hữu của SeaWorld Parks and Entertainment, nhưng được cấp phép và liên kết với mạng lưới các điểm tham quan “Sesame Street” rộng lớn hơn.

“Tôi biết các cô gái Da đen của chúng tôi là ma thuật, nhưng tôi không biết rằng họ vô hình,” LaMarr nói tại cuộc họp báo. “Chúng tôi mệt mỏi với những lời bào chữa của bạn. Chúng tôi mệt mỏi với những lời biện minh của bạn. Chúng tôi sẽ không dung thứ cho sự phân biệt chủng tộc ở đất nước này.”

Vụ việc xảy ra vào chiều thứ Bảy khi Brown và các cô gái 6 tuổi chuẩn bị rời khỏi công viên giải trí. Họ dừng lại dọc theo một tuyến đường diễu hành để xem các nhân vật mặc trang phục và các nghệ sĩ biểu diễn. Khi các cô gái nhìn thấy Rosita đến gần, họ tiến lại gần nhân vật để đánh đấm, nhưng linh vật đã vẫy họ đi.

Brown tuyên bố linh vật Rosita sau đó ôm một cô gái da trắng, người đã đứng cạnh gia đình. Sự tương tác đó không được hiển thị trong video mà Brown chia sẻ, nhưng LaMarr cho biết hôm thứ Tư, anh ấy đã có được video về cái ôm đó, cũng như các ví dụ khác về hành vi đáng nghi vấn của nhân viên tại Sesame Place.

“Tôi đã được liên hệ với 10 gia đình khác nhau vào thời điểm này. Tôi nhận được rất nhiều video. Chúng tôi cũng đang tiếp tục điều tra những tuyên bố đó”, LaMarr cho biết trong một cuộc phỏng vấn với TMZ. “Rõ ràng, những tuyên bố của hai cô gái này được đặt lên hàng đầu tại thời điểm này. Nhưng tôi nghĩ điều đó xảy ra là, một khi công ty không chịu trách nhiệm về hành động của họ, tất cả những cá nhân khác bắt đầu hiển thị video xác nhận về kiểu ứng xử này. . Đây không chỉ là một sự ngẫu nhiên. ”

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/sesame-place-black-girls-rosita-attorney-bivory-lamarr-bucks-county/#:~:text=The%20mother%20and%20aunt%20of%20two%20Black%20girls,who%20wears%20the%20Rosita%20costume%20to%20be%20fired.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here