Mẹ tỷ phú Elon Musk trẻ trung trên bìa tạp chí ở tuổi 74

0

Bà Maye Musk, mẹ của tỷ phú Elon Musk gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung trên bìa tạp chí Sports Illustrated.

Mẹ của tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk đã lập kỷ lục với tư cách là người mẫu lớn tuổi nhất chụp ảnh bìa cho tạp chí Áo tắm của Sports Illustrated cùng với Kim Kardashian, ca sĩ Ciara và ngôi sao đang lên Yumi Nu. Bà Maye Musk xuất hiện trên tạp chí trong bộ đồ của Maygel Coronel trên bãi biển Belize

“Tôi không bao giờ có thể nghĩ lại có người 74 tuổi trên trang bìa, đặc biệt là trong bộ đồ bơi. Tôi nghĩ là nó sẽ giúp phụ nữ ở tuổi 70 cảm thấy thoải mái hơn khi đi bơi, cũng như các cô gái đôi mươi, ba mươi”.

“Tôi không nghĩ tuổi tác là một vấn đề, dưới góc nhìn của một chuyên gia dinh dưỡng và nhà khoa học. Tôi rất vui khi mọi người muốn tôi nói chuyện về tuổi tác và cách để cảm thấy hài lòng với bản thân ở mọi lứa tuổi.Bà Maye Musk bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình cách đây hơn 50 năm. Năm 2013, bà xuất hiện trong video ca nhạc Haunted của ca sĩ Beyonce và năm 2017, bà trở thành người mẫu lớn tuổi nhất của CoverGirl ở tuổi 69. Giờ đây, bà hy vọng có thể phá tan định kiến về tuổi tác và nhan sắc trong ngành công nghiệp người mẫu.

Tôi cũng rất tự hào rằng tôi có thể đưa ra một thông điệp cho phụ nữ trên thế giới là hãy hướng tới hạnh phúc, hãy làm những điều bạn thích, hòa mình với những người tử tế, tử tế với mọi người. Tôi thực sự đang sống một cuộc sống tuyệt vời nhất từ trước đến nay, và tôi không bao giờ mong đợi điều đó”.

Trước đó, bà Maye Musk luôn là hình tượng của sự trẻ trung và giàu năng lượng bất chấp tuổi tác. Ở tuổi “thất thập cổ lai hy”, mẹ của tỷ phú Elon Musk vẫn lao động và hưởng thụ cuộc sống không ngừng nghỉ. Bà có nửa triệu người theo dõi trên Instagram, là gương mặt trang bìa quyến rũ và thường xuyên xuất hiện tại cá các sự kiện thảm đỏ, như Met Gala gần đây là một ví dụ.

Để có được điều đó, bà Maye áp dụng chế độ ăn uống khắt khe với cách tiêu dùng thực phẩm rất khác biệt. Được biết, bà Maye có hai bằng thạc sĩ về ăn kiêng và dinh dưỡng. Bà từng là một chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng ở Nam Phi trước khi tiếp tục xây dựng sự nghiệp ở Canada ở tuổi tứ tuần.

Bà Maye theo đuổi chế độ ăn Flexitarian, phương pháp ăn chay linh hoạt với nguyên liệu chủ yếu là rau xanh, trái cây và các loại đậu, ngũ cốc nguyên hạt, sữa ít béo… cùng một khẩu phần rất ít thịt, gà và cá. Kèm theo đó, bà hạn chế dùng đường, chọn thực phẩm ít qua chế biến nhất. Đồng thời, bà Maye duy trì tinh thần lạc quan và không ngừng luyện tập.

Theo Phương Kim
NDH

Nguồn:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here