Một thiếu niên bị cá mập cắn khi lướt sóng ở bãi biển Nam Jersey

0

Một cô gái 15 tuổi ở Pennsylvania đã bị cá mập cắn khi đang lướt sóng ở Stone Harbor, N.J., vào Chủ nhật, theo các quan chức cứu hộ.

Nhà chức trách cho biết cô bị rách ở bàn chân trái và bắp chân và được đưa đến bệnh viện, nơi cô được điều trị những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Những người phản ứng đầu tiên cho biết thiếu niên bị tấn công vào khoảng 3 giờ chiều. ở vùng biển ngoài khơi 109th Street Beach. Sau khi tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia về sinh vật biển địa phương, các quan chức thực thi pháp luật và y tế đã xác nhận vết cắn phù hợp với vết cắn của một con cá mập, nhưng họ không xác định được kích thước hoặc loài của nó.

Hiện tại không có hạn chế nào đối với các hoạt động trên bãi biển ở Stone Harbor.

“Cảng Stone vẫn là một điểm đến yêu thích và nổi tiếng của những người đi biển gần xa,” Thị trưởng Stone Harbor Judy Davies-Dunhour cho biết trong một tuyên bố. “Cảnh sát địa phương và sở cứu hỏa hoàn toàn cam kết đảm bảo an toàn và hạnh phúc cho cả người dân và khách du lịch. Họ đang thực hiện các biện pháp thích hợp để đánh giá kỹ lưỡng tình hình và cung cấp thông tin cập nhật cần thiết cho công chúng.”

Vụ tấn công xảy ra khi những người đi biển trên khắp khu vực chuẩn bị trải qua ngày cuối tuần trong Ngày Tưởng niệm tại Jersey Shore. Các quan chức của Stone Harbor nhấn mạnh rằng bất chấp sự sợ hãi, các cuộc tấn công của cá mập vẫn rất hiếm ở bang này.

Hồ sơ cá mập tấn công cho thấy kể từ cuối những năm 1800, khoảng 25 vụ việc vô cớ đã xảy ra ở New Jersey.

Nguồn: https://www.inquirer.com/news/jersey-shore-shark-attack-stone-harbor-20230522.html#

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here