Ngôi nhà hai phòng ngủ “rẻ nhất thế giới” ở Mỹ, chỉ 1 USD

0

Tờ New York Post đưa tin ngôi nhà hai phòng ngủ ở bang Michigan kể trên được rao bán gần đây. Đáng chú ý, mức giá để sở hữu ngôi nhà chỉ vỏn vẹn 1 USD, khiến nó có thể là ngôi nhà gồm hai phòng ngủ rẻ nhất thế giới.

Ngôi nhà nằm cách TP Detroit gần 50 km, gồm một phòng tắm. Tin rao trên trang web của công ty bất động sản Zillow viết: “Giới thiệu ngôi nhà hai phòng ngủ rẻ nhất thế giới ở trung tâm Pontiac, bang Michigan. Chỉ có giá 1 USD (bạn không đọc nhầm đâu). Không chỉ là một ngôi nhà, đây còn là tấm vé cho cuộc phiêu lưu bất động sản cả một đời”.

Theo New York Post, ngôi nhà trước đây được bán với giá 4.092 USD vào năm 2022, nằm trong khu đất có diện tích gần 70 m2.

Các bức ảnh bên trong cho thấy sàn gỗ cứng bị trầy xước khắp nơi, một bồn tắm và một nhà bếp. Bên ngoài ngôi nhà có một khu vườn mọc đầy cỏ dại.

Nhân viên bất động sản Christopher Hubel cho biết dù ngôi nhà – xây dựng từ năm 1956 – có giá 1 USD nhưng người mua sẽ mất khoảng 20.000 USD để tu sửa, cộng với tiền thuê công ty tu sửa là 45.000 USD.

“Tôi đã muốn làm điều này trong nhiều năm. Một tài sản sẽ luôn tìm thấy giá trị thực trên thị trường trừ khi bạn định giá quá cao. Đây là cơ hội cho thấy điều đó” – ông Hubel nói.

Theo Phạm Nghĩa
NLĐ

Nguồn: https://cafef.vn/ngoi-nha-hai-phong-ngu-re-nhat-the-gioi-o-my-chi-1-usd-188230819143526254.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here