Người đàn ông Nam Jersey bị buộc tội vào tháng 11 trong vụ tai nạn làm thiệt mạng hiệu trưởng trường trung học Lower Merion Sean Hughes

0

Một người đàn ông ở Nam Jersey đã bị buộc tội trong vụ tai nạn vào tháng 11 khiến Hiệu trưởng Sean Hughes của trường trung học Lower Merion thiệt mạng. Văn phòng Công tố Hạt Camden cho biết Azuka Ossai, 54 tuổi, ở Pine Hill, đã bị bắt hôm thứ Năm và bị buộc tội giết người bằng xe cộ.

Các nhà chức trách thuộc Văn phòng Công tố Hạt Camden cho biết họ đã xác định được người đàn ông chịu trách nhiệm cho vụ tai nạn chết người. Người lái xe đã tự đến nộp hồ sơ tại Sở cảnh sát thị trấn Winslow vào chiều thứ Năm.

Bốn tháng sau vụ tai nạn khiến Hughes thiệt mạng, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ. Văn phòng Công tố Hạt Camden đang buộc tội Ossai 54 tuổi về tội giết người và hành hung bằng ô tô.

Vụ tai nạn chết người xảy ra tại giao lộ giữa đường Fleming Pike và đường Hays ở thị trấn Winslow vào sáng ngày 13/11/2021.

Các nhà chức trách cho biết Ossai đã chạy quá tốc độ trong một chiếc SUV của Mercedes khi anh ta lao vào biển báo dừng và đâm vào một chiếc Ford SUV do Hughes cầm lái. Hughes đang chở con trai Nolan của mình đến một trận bóng đá vào thời điểm xảy ra vụ va chạm.

Hiệu trưởng 51 tuổi đã chết vì vết thương của mình vài giờ sau đó tại bệnh viện. Con trai của ông đã bị tổn thương nghiêm trọng.

Hai ngày sau, tất cả 10 trường học ở Học khu Lower Merion đều đóng cửa vì học sinh và nhân viên thương tiếc cái chết của Hughes.

Đây là những gì một phụ huynh nói với Eyewitness News vào ngày hôm đó.

Ofrit Barash, một phụ huynh, cho biết: “Cả hai con trai của tôi đều tốt nghiệp từ ngôi trường này và nó là một người tuyệt vời và là một mất mát lớn lao.

Hàng trăm học sinh đã chật kín bãi đậu xe để tôn vinh cuộc đời của vị hiệu trưởng kính yêu.

Một số hoa còn lại tại một đài tưởng niệm lớn tạm bợ.

“Tôi không ngừng nghĩ về cậu bé Nolan của anh ấy và trải nghiệm khủng khiếp đối với anh ấy hẳn là như thế nào nên điều thích hợp duy nhất tôi có thể làm là đến để bày tỏ sự kính trọng của tôi,” sinh viên Oliver Browning nói.

Nguồn: https://www.msn.com/en-us/news/crime/south-jersey-man-charged-in-november-crash-that-killed-lower-merion-high-school-principal-sean-hughes/ar-AAUU5W2?ocid=BingNewsSearch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here