Cặp đôi YouTube phải đối mặt với cáo buộc qua đêm ở Pennsylvania Target

0

Một thử thách kỳ lạ trên mạng xã hội đã dẫn đến việc bắt giữ một người đàn ông và phụ nữ sau khi cảnh sát cho biết họ trốn bên trong ở Target quận Chester qua đêm và quay video cho kênh YouTube của họ.

Cảnh sát Thị trấn West Whiteland đã được điều động đến Mục tiêu ở Exton ngoài đường 100 để báo động vấp ngã vào ngày 21 tháng 2. Các nhân viên ứng phó đã lục soát tòa nhà, nhưng cuối cùng không tìm thấy gì.

Ngày hôm sau, cảnh sát cho biết các nhân viên của Target đã tìm thấy video giám sát cho thấy một người đàn ông và một phụ nữ lang thang quanh cửa hàng hàng giờ với chiếc điện thoại của họ. Cảnh sát cho biết những kẻ đột nhập đã không lấy bất cứ thứ gì trong thời gian ở trong cửa hàng.

“Nó trở thành một cuộc điều tra lớn hơn một chút, cố gắng tìm ra những gì họ đang làm, có cái gì tội phạm?” Cảnh sát Thị trấn West Whiteland, Cảnh sát thám tử Scott Pezick cho biết.

Cặp đôi này sau đó được xác định là Johnson Larose 25 tuổi và Charlotte Fischer 24 tuổi, được biết đến trên YouTube với cái tên “Saucy and Honey”, theo cảnh sát. Họ đang quay phim hoạt náo sau giờ làm việc tại Target cho kênh YouTube của họ.

Thám tử Pezick cho biết cặp đôi đã ghi lại toàn bộ sự việc trên trang của họ cho khoảng 17.700 người theo dõi, gọi đó là “Thử thách 24 giờ qua đêm ở Target.” Đoạn video cho thấy cặp đôi xây một pháo đài để ẩn nấp sau khi cửa hàng đóng cửa, sau đó họ đi lang thang trong cửa hàng một cách vô định.

Mặc dù đã nói với những người theo dõi rằng họ đã ở bên trong Mục tiêu cả đêm, nhưng cảnh sát cho biết họ rời khỏi cửa thoát hiểm vào khoảng 3 giờ sáng và vấp phải chuông báo động. Họ quay lại cửa hàng vào khoảng 8 giờ sáng hôm sau để tiếp tục video.

Cảnh sát toàn bộ tình huống liên quan đến tài nguyên của họ, tài nguyên của Target, và cũng có thể kết thúc tồi tệ.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/youtube-couple-facing-charges-for-staying-overnight-in-pennsylvania-target

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here