Người lái xe Uber bị bắn ở Fairmount trước khi lái xe đến trụ sở cảnh sát, chính quyền cho biết

0

Cảnh sát cho biết, một tài xế xe Uber đã bị bắn ở Fairmount vào sáng thứ Tư trước khi lái xe đến trụ sở cảnh sát để thoát khỏi làn đạn, cảnh sát cho biết.

Theo nhà chức trách, vụ việc xảy ra vào lúc 3h sáng tại khu vực đường số 24, đường Cây Dương.

Cảnh sát trưởng Philadelphia Scott Small cho biết khi các cảnh sát đang trả lời, một chiếc SUV GMC 2013 đã xuất hiện tại trụ sở cảnh sát mới ở đường 15 North và Callowhill.

Small cho biết người lái xe 42 tuổi bị một vết thương sượt qua lưng và các viên chức đã đưa anh ta đến bệnh viện, nơi anh ta được liệt kê trong tình trạng ổn định.

Anh ta được cho là đang đợi một hành khách thì một chiếc Chevy Impala màu trắng với vành tối và cửa sổ màu bắt đầu theo sau anh ta và bắn.

Cảnh sát cho biết tài xế ô tô đã bị trúng đạn 12 phát đạn, với 3 vết đạn trên kính chắn gió phía trước và 9 vết đạn ở phía hành khách.

Theo cảnh sát hiện chưa rõ động cơ vào lúc này.

Các nhà chức trách tin rằng các nghi phạm trong chiếc Chevy Impala màu trắng có thể liên quan đến một vụ việc xảy ra tại một cửa hàng tiện lợi Sunoco cách đó hai dãy nhà.

Nhân viên cửa hàng tiện lợi được cho là đã nói với cảnh sát rằng anh ta đã có một cuộc hỗn chiến với những người đàn ông mà anh ta tin rằng sẽ ăn trộm. Anh ấy nói rằng họ rời hiện trường bằng một chiếc Chevy Impala màu trắng.

Cảnh sát đang làm việc để xác định xem hai sự cố có liên quan đến nhau hay không.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/rideshare-driver-shot-in-fairmount-before-driving-to-police-headquarters-authorities-say

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here