Những chiếc thùng Boo mang tính biểu tượng của McDonald’s trở lại cho Halloween

0

Suy đoán đã kết thúc: McDonald’s xác nhận rằng họ đang mang lại bữa ăn vui vẻ cho ngày lễ Halloween – cùng với những chiếc Thùng Boo mang tính biểu tượng mà bạn có thể sử dụng để làm món ăn vặt.

Boo Buckets sẽ trở lại trong những bữa ăn vui vẻ bắt đầu từ ngày 18 tháng 10, theo McDonald’s. Chúng sẽ có sẵn cho đến hết Halloween – hoặc khi hết hàng.

Những chiếc xô lần đầu tiên ra mắt vào năm 1986 và đã hoạt động trở lại kể từ đó. Đã sáu năm kể từ lần cuối cùng McDonald’s cung cấp Boo Buckets. Các lựa chọn của Boo Bucket năm nay là OG McBoo, McPunk’n và McGoblin.

Trên mạng xã hội, mọi người đã chia sẻ những cách thú vị mà họ sử dụng Boo Buckets, ngoài việc đựng kẹo Halloween. Boo Buckets đã được biến thành chậu trồng cây cho cây trồng trong nhà, bóng ma nổi cho trang trí Halloween, bộ trống và hơn thế nữa.

Thông báo này được đưa ra một tuần sau khi McDonald’s công bố ra mắt Bữa ăn Hạnh phúc dành cho Người lớn – sự hợp tác với Cactus Plant Flea Market để tạo ra một bữa ăn đóng hộp có chứa một trong bốn bức tượng nhỏ có thể sưu tập: Grimace®, Hamburglar®, Birdie® và Cactus Buddy.

Các lựa chọn bữa ăn bao gồm Big Mac hoặc Chicken McNuggets 10 miếng với khoai tây chiên và đồ uống.

Tariq Hassan, Giám đốc Tiếp thị và Trải nghiệm Khách hàng của McDonald’s Hoa Kỳ cho biết: “Chúng tôi đang tận dụng một trong những trải nghiệm hoài cổ nhất của McDonald’s và thực sự đóng gói lại nó theo một cách mới phù hợp hơn với những người hâm mộ trưởng thành của chúng tôi”, Tariq Hassan, Giám đốc Tiếp thị và Trải nghiệm Khách hàng của McDonald’s Hoa Kỳ, cho biết trong một thông cáo báo chí. “Tôi nóng lòng muốn mang đến cho người hâm mộ một tác phẩm nghệ thuật và văn hóa độc đáo khi chúng ta cùng nhau đi sâu vào thế giới năng động của Chợ trời Cactus Plant vào tuần tới.”

Chris Williams của FOX đã đóng góp vào báo cáo này.

Nguồn: https://www.fox13news.com/news/mcdonalds-iconic-boo-buckets-return-halloween-2022

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here