Wawa đang xem xét việc dừng các kế hoạch ở Philly do những hành vi phạm tội, Ủy viên hội đồng cho biết

0

Các quan chức Wawa đang xem xét loại bỏ Philadelphia khỏi kế hoạch mở rộng của họ sau khi lục soát một cửa hàng ở Mayfair, theo Ủy viên Hội đồng Thành phố Mike Driscoll, báo cáo của Philadelphia Business Journal.

Driscoll, một đảng viên Đảng Dân chủ đại diện cho 6th District ở Northeast Philadelphia, bao gồm Mayfair, đã đưa ra nhận xét tại một diễn đàn kiểu tòa thị chính do Liên minh Bất động sản Philadelphia tổ chức vào thứ Ba để giải quyết các vấn đề hiện đang đối mặt với thành phố. Driscoll được tham gia bởi các thành viên hội đồng Mark Squilla, người đại diện cho Quận 1 của thành phố, và Nghị viên lớn Isaiah Thomas. Chủ tịch Quận Trung tâm Thành phố Paul Levy cũng phát biểu.

Các tham luận viên nhấn mạnh rằng cuộc khủng hoảng bạo lực súng đạn, thuế cao và băng đỏ thủ tục ở Philadelphia là những thách thức cần được giải quyết để thu hút thêm nhiều doanh nghiệp và người lao động đến thành phố.

Wawa, chuỗi cửa hàng tiện lợi có trụ sở tại Delaware County với những người hâm mộ đình đám, đã đóng cửa một số cửa hàng trong thành phố vào cuối năm ngoái – một cửa hàng ở đường 9 và đường Nam và một cửa hàng khác ở đường 13 và Chestnut. Những lần đóng cửa đó diễn ra sau sự kiện đóng cửa vào tháng 8 năm 2020 của địa điểm South Broad Street nổi tiếng của Wawa, nơi trước đó đã giảm giờ hoạt động sau một số sự cố tại cửa hàng – bao gồm cả một vụ đâm xe vào tháng 6 năm 2018.

Vào tháng 9, một số cửa hàng Wawa ở Thành phố Trung tâm đóng cửa sớm khi các nhóm thanh niên lục soát các cửa hàng tiện lợi trong khu vực. Vụ lục soát địa điểm Mayfair tại Đại lộ Roosevelt và Đại lộ Tyson vào ngày 24 tháng 9 là sự cố gần đây nhất đối với Wawa, với khoảng 100 thanh niên tràn vào cửa hàng.

Driscoll cho biết anh đã gặp các quan chức của Wawa vào ngày hôm sau.

Phát ngôn viên của Wawa, Lori Bruce, trong một email trả lời yêu cầu bình luận từ PBJ, đã từ chối cung cấp chi tiết cụ thể về kế hoạch của công ty tại thành phố.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/business/wawa-considering-halting-plans-in-philly-due-to-crime-councilman-says/3390146/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here