Nổ súng trong nhà hàng Kingsessing khiến 2 người chết, 1 người bị thương nặng

0

Các thám tử của Sở Cảnh sát Philadelphia đang điều tra vụ nổ súng khiến hai người chết và một người bị thương ở khu vực Kingsessing của Philadelphia.

Theo Chánh thanh tra Scott Small, ngay trước 11:30 tối. vào thứ Ba, cảnh sát đã trả lời các cuộc gọi 911 báo cáo một vụ nổ súng bên trong Nhà hàng Trung Quốc Shangri-La trên dãy nhà 5400 của Đại lộ Chester.

Khi cảnh sát đến hiện trường, họ thấy ba người nằm trên mặt đất trong khu vực chờ đợi của khách hàng tại một nhà hàng bán đồ ăn mang đi của Trung Quốc, Small nói.

Nhà chức trách cho biết cả ba nạn nhân, một thanh niên 19 tuổi, một thanh niên 20 tuổi và một phụ nữ 43 tuổi, bị chảy nhiều máu và không phản ứng do vết thương do đạn bắn.

Các quan chức cho biết cảnh sát đã chuyển cả ba nạn nhân đến bệnh viện Presbyterian để điều trị.

Small cho biết người đàn ông 19 tuổi, sau này được xác định là Johron Jones, bị bắn nhiều phát vào đầu và cơ thể và sau đó được tuyên bố là đã chết lúc 11:37 tối, trong khi người phụ nữ 43 tuổi bị bắn vào đầu. vai, được tuyên bố là đã chết lúc 12:08 sáng. Cô ấy sau đó được xác định là Kristie Manago.

Theo Small, người đàn ông 20 tuổi bị bắn nhiều phát vào chân và thân và vẫn đang trong tình trạng cực kỳ nguy kịch, theo Small, người cho biết người đàn ông này không bao giờ tỉnh lại.

Cảnh sát cho biết 16 vỏ đạn đã qua sử dụng đã được tìm thấy tại hiện trường, với 8 vỏ được tìm thấy bên ngoài nhà hàng và 8 vỏ khác bên trong khu vực nơi 3 nạn nhân được tìm thấy.

Small cho biết video giám sát từ khu vực đã ghi lại cảnh hai nghi phạm chạy về phía nam trên Phố 54 sau vụ nổ súng.

Cảnh sát cho biết tất cả các nạn nhân sống trong khu vực của nhà hàng.

Theo các nhà chức trách, động cơ vẫn chưa được làm rõ và các nhà điều tra đang làm việc để tìm hiểu xem một hoặc nhiều nạn nhân có phải là mục tiêu hay không.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/police-shooting-kingsessing-takeout-restaurant-dead

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here