Ô tô đâm vào tường của tòa nhà trường bán công Philadelphia

0

Một chiếc ô tô đã đâm vào bức tường của tòa nhà trường bán công ở Philadelphia vào sáng thứ Sáu trước khi ngày học bắt đầu.

Vụ tai nạn xảy ra trước 6 giờ sáng gần giao lộ giữa Đại lộ Kensington và Torresdale tại Trường Bán công Học viện Mariana Bracetti. Trường bán công K-12 có khoảng 1.500 học sinh.

Cảnh sát đã đưa một người đàn ông đến Bệnh viện Đại học Temple sau vụ tai nạn. Anh ấy không phản hồi.

Các đội khẩn cấp và Sở Cấp phép và Thanh tra thành phố, cơ quan phụ trách an toàn tòa nhà, đã có mặt tại hiện trường.

Tòa nhà mới mở cửa được khoảng hai tháng và hiện tại cổng đã bị hư hỏng, một số viên gạch vỡ vụn và bên trong tòa nhà bị hư hại.

Các nhân chứng cho biết tài xế dường như đã tăng tốc trước khi chiếc xe mất kiểm soát. Một nhân chứng khác nhìn thấy chiếc xe đâm vào một cái cây. \

Một nhân chứng kể lại: “Tôi chạy tới đó để xem có thể giúp được gì không, nhưng khi ra khỏi đó, tôi thấy người đàn ông đáp xuống ngoài cửa sổ như đang giặt quần áo”. “Tôi cầu nguyện và hy vọng người đàn ông này còn sống nhưng những gì tôi đã tận mắt chứng kiến, hừm, tôi không nghĩ vậy.”

Trường học đã được lên lịch học nửa ngày vào thứ Sáu và sẽ tiếp tục như bình thường. Học sinh được yêu cầu sử dụng một lối vào khác.

“Thật buồn khi thấy cơ sở mới toanh của chúng tôi bị ô tô đâm, nhưng chúng tôi sẽ điều chỉnh và sẽ vẫn mở cửa đón học sinh,” Phó Hiệu trưởng Andrew Boglioli nói.

Nguồn: https://www.cbsnews.com/philadelphia/news/car-accident-mariana-bracetti-academy-charter-school-philadelphia-frankford-juniata/#

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here