Penn Medicine đóng cửa trung tâm chăm sóc khẩn cấp South Philly

0

Hệ thống Y tế Đại học Pennsylvania vào tuần trước đã đóng cửa trung tâm chăm sóc khẩn cấp ở Nam Philadelphia, với lý do bệnh nhân sử dụng dịch vụ y tế từ xa ngày càng tăng, những người lẽ ra có thể đến trung tâm chăm sóc khẩn cấp vì bệnh của họ.

Penn cho biết họ sẽ mở một phòng khám tim mạch trong không gian chăm sóc khẩn cấp tại Constitution Health Plaza, tại giao lộ của Phố South Broad và Đại lộ Passyunk. Tòa nhà là địa điểm của Bệnh viện St. Agnes cũ, đã đóng cửa vào năm 2004.

Địa điểm là trung tâm chăm sóc khẩn cấp duy nhất của Penn ở Philadelphia.

Lancaster General, mà Penn mua lại vào năm 2015, điều hành bảy trung tâm chăm sóc khẩn cấp, chủ yếu ở Hạt Lancaster, theo trang web của nó.

American Family là một hoạt động nhượng quyền có trụ sở tại Birmingham, Ala. Vybe và Carbon, có trụ sở chính tại San Francisco, đang phát triển với sự hỗ trợ của vốn cổ phần tư nhân.

Các hệ thống y tế lớn khác của Philadelphia đã không thúc đẩy mạnh mẽ việc chăm sóc khẩn cấp. Jefferson Health có năm trung tâm, bao gồm một số trung tâm được kế thừa thông qua việc mua lại. Temple Health có ba trung tâm ở Đông Bắc Philadelphia và Port Richmond.

Nguồn: https://www.msn.com/en-us/health/medical/penn-medicine-closed-its-south-philly-urgent-care-center/ar-AA1dwqQ1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here