Philadelphia DAO công bố thông tin về 3 cảnh sát, nhân viên an toàn công cộng bị buộc tội quấy rối tình dục

0

Văn phòng Biện lý Quận Philadelphia đã công bố các cáo buộc đối với một số cảnh sát và nhân viên an toàn công cộng liên quan đến các vụ bạo lực tình dục.

Trong một cuộc họp báo chiều thứ Tư, các quan chức của DAO đã nêu chi tiết ba trường hợp.

Chỉ ra những điểm tương đồng với trường hợp của cựu thám tử Philadelphia Phillip Nordo, người đã bị kết án từ 24,5 đến 49 năm tù về tội hiếp dâm, theo dõi và cố gắng tấn công tình dục, Biện lý quận Larry Krasner gọi các cáo buộc là “rất nghiêm trọng.” Ông cũng kêu gọi những cá nhân có thể có thông tin cung cấp thông tin chi tiết.

Trợ lý Biện lý Quận Lyandra Retacco đã công bố thông tin mới về vụ kiện chống lại Howard Rubin, cựu nhân viên tài nguyên của Học khu Philadelphia.

Năm 2010, Rubin bị một trường trung học ở Philadelphia sa thải vì quan hệ không phù hợp với học sinh, theo các nhà chức trách. Nhiều năm sau, anh bị tách khỏi một trường bán công trong thành phố vì có quan hệ thân thiết với học sinh.

Các nhà chức trách cho biết Rubin đã nhận tội lạm dụng tình dục hai bé trai vào năm 2013 và bị bắt vào tháng 1 năm 2021. Gần đây, anh ta bị kết án 10 – 20 năm về các tội danh liên quan đến tấn công tình dục trẻ vị thành niên.

Retacco cho biết Rubin, người tự gọi mình là “Philly Hip Hop Cop” trên mạng xã hội, rất nổi tiếng tại các sự kiện có trẻ em tụ tập.

Văn phòng của DAO cho biết anh ta thường phục vụ với tư cách là nhân viên bảo vệ có vũ trang tại nhiều sự kiện và tuyên bố là cố vấn cho thanh niên thành phố.

Các quan chức đang yêu cầu bất kỳ ai có thông tin hoặc ai có thể từng là nạn nhân của Rubin hãy ra trình báo.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/philadelphia-dao-information-police-public-safety-officers-sex-crimes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here