‘Tiền tip khi mua mang về’: Domino’s đề nghị tặng khách hàng $3 khi mua mang về

0
Domino's Pizza

Domino’s muốn lật ngược tình thế và tặng tip cho khách hàng đến lấy bánh pizza của họ thay vì chọn giao hàng. Công ty đã công bố 3 đô la “Tiền tip khi mua mang về” hôm thứ Hai trong một bản tin tức. Khách hàng thực hiện trực tuyến sẽ đủ điều kiện nhận được một phiếu giảm giá $ 3 cho một đơn hàng thực hiện trong tương lai được đặt trong tuần tiếp theo. Khoản mua tối thiểu là $5 trước thuế và tiền boa.

Chương trình sẽ chạy cho đến ngày 22 tháng 5. Tiền boa cũng có thể được kết hợp với các ưu đãi thực hiện khác, theo công ty.

Art D’Elia, chủ tịch điều hành của Domino – giám đốc tiếp thị, cho biết: “Các mẹo thực hiện của Domino đến đúng lúc trận bóng đá lớn nhất trong năm, cũng là một trong những ngày bận rộn nhất trong năm của bánh pizza”, Art D’Elia, chủ tịch điều hành của Domino – giám đốc tiếp thị, cho biết.

Domino’s Pizza

Công ty không nói rõ lý do tại sao họ chọn “boa” khách hàng trực tuyến nhưng đã báo cáo tình trạng thiếu tài xế trong quá khứ.

Vào tháng 10 năm 2021, Domino’s Pizza cho rằng tình trạng thiếu lao động đang diễn ra trên toàn quốc là một trở ngại chính sau khi công ty thông báo doanh số bán hàng quý đầu tiên sụt giảm trong hơn một thập kỷ.

Các giám đốc điều hành của công ty cho biết tình trạng khan hiếm lao động dẫn đến giảm giờ làm việc và thời gian giao hàng lâu hơn tại một số địa điểm cửa hàng của công ty. Sự thiếu hụt nhân công đã ảnh hưởng đến hoạt động của Domino’s vào thời điểm cạnh tranh gia tăng khi các nhà hàng khác trở lại hoạt động bình thường trong đại dịch COVID-19.

Công ty đã cải thiện quy trình nộp đơn cho các ứng viên, chia sẻ “các phương pháp vận hành tốt nhất” với các vị trí cửa hàng để cắt giảm các nhiệm vụ tốn thời gian và đang tìm cách hợp lý hóa việc giao hàng.

Các doanh nghiệp khác đã mở rộng quy mô bằng dịch vụ giao hàng bao gồm Darden Restaurants Inc., Cheesecake Factory Inc., Dine Brands Global Inc. và First Watch Restaurant Group Inc., theo Wall Street Journal.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/carryout-tips-dominos-offers-3-for-customers-to-pick-up-pizza

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here