Tiến trình xây dựng lại I-95: Làn đường sẽ đóng trong tuần này khi dầm mới được đặt cho cây cầu mới

0

Các đội xây dựng đang đạt được tiến độ ổn định trong dự án tái thiết vĩnh viễn một đoạn Xa lộ Liên tiểu bang I-95 bị sập ở Philadelphia.

SkyFOX đã phát trực tiếp trên cây cầu gần Đại lộ Cottman khi các nhà thầu bắt đầu loại bỏ bê tông bị hư hỏng khỏi địa điểm vào thứ Năm.

Bê tông phải được dỡ bỏ trước khi đặt các dầm mới, một bước mà các quan chức cho biết sẽ bắt đầu vào tuần tới.

Một làn đường đi về phía nam sẽ bị đóng trong khu vực từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều. Thứ Ba, sau đó làn đường hướng bắc sẽ đóng cửa từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều. Thứ năm. Giao thông sẽ giảm xuống còn hai làn khi các đội làm việc trên đường liên bang.

Các dầm mới sẽ hỗ trợ một cây cầu mới sau khi một vụ tai nạn xe tải chở dầu gây tử vong đã gây ra một đám cháy lớn khiến một đoạn đường liên bang đông đúc bị sập vào tháng 6.

Việc đóng cửa xa lộ liên bang đã khiến hành khách và người dân đau đầu vì các tuyến đường vòng gây ra tình trạng chậm trễ trong gần hai tuần.

Tuy nhiên, một giải pháp khắc phục tạm thời đã được đưa ra trước thời hạn, cho phép giao thông lưu thông trên I-95 một lần nữa.

Các quan chức vẫn chưa đưa ra mốc thời gian hoặc chi tiết cụ thể về thời điểm dự án I-95 sẽ hoàn thành.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/i-95-reconstruction-progress-crews-remove-compromised-concrete-months-after-bridge-collapse

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here