Tìm thấy thi thể xe bồn bốc cháy làm sập đường I-95

0

Một thi thể được tìm thấy từ đống đổ nát một ngày sau vụ cháy xe bồn khiến một phần của I-95 bị sập ở Đông Bắc Philadelphia, khiến thống đốc bang Pennsylvania phải ban bố tình trạng khẩn cấp.

Vào Chủ nhật, khoảng 6 giờ sáng, một chiếc xe tải chở dầu đi ra khỏi I-95 vào Đại lộ Cottman đã mất lái khi đang rẽ ở cuối lối ra, theo các nhà điều tra.

Các quan chức cho biết chiếc xe – chở khoảng 8.500 gallon xăng – sau đó lật nghiêng trước khi bị vỡ và cuối cùng phát nổ.

Lửa từ vụ nổ khiến một đoạn trên cao của I-95 bị sập. Những người lính cứu hỏa phản ứng cuối cùng đã có thể kiểm soát được ngọn lửa.

Các quan chức đã đóng I-95 ở cả hai hướng giữa lối ra Aramingo và Woodhaven.

Vào khoảng 2 giờ chiều. Hôm thứ Hai, người phát ngôn của Cảnh sát Bang Pennsylvania cho biết thi thể đã được kéo ra khỏi đống đổ nát, nhưng nói rằng thi thể vẫn chưa được “nhận dạng tích cực”.

Các quan chức cho biết thi thể của nạn nhân đã được chuyển đến văn phòng Giám định Y tế và Điều tra viên Quận Philadelphia.

Đại diện của Cảnh sát bang Pennsylvania cho biết các quan chức đang chờ xác nhận trước khi cung cấp bất kỳ chi tiết nào khác.

Các quan chức cho biết không có phương tiện nào khác được cho là có liên quan đến vụ tai nạn này.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/local/philadelphia-endures-in-wake-of-i-95-collapse/3583752/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here