Tin Thời tiết – Cơn bão lớn tiến đến Thung lũng Delaware

0

Đầu giờ chiều thứ Sáu, một hệ thống bão mạnh sẽ đến từ phía tây nam sa mạc. Mưa sẽ nhẹ vào buổi chiều nhưng mưa lớn sẽ phát triển muộn hơn vào buổi tối.

Chúng tôi có những bông tuyết ướt rơi xuống xung quanh Thung lũng Penn nhưng không có gì dính chặt. Người xem nói với chúng tôi rằng vẫn chưa có gì ở Maple Shade, N.J. nhưng trời lạnh và mưa sắp rơi. Một người xem khác cho biết những bông tuyết đang rơi xuống khu vực Andalusia và một người xem ở trung tâm Delaware cho biết toàn bộ khu vực đều có mưa.

Cũng chính cơn bão này đã tạo ra những cơn bão nghiêm trọng với những cơn lốc xoáy dữ dội tiềm ẩn khắp vùng đồng bằng phía nam. Chúng tôi không mong đợi thời tiết khắc nghiệt ở đây trong Thung lũng Delaware, mặc dù có thể có một vài tiếng sấm rền. Loại lượng mưa bạn nhìn thấy sẽ phụ thuộc vào nơi bạn sống.

Giữa 1:00 chiều và 3:00 chiều, mưa rào rải rác sẽ lan rộng khắp Philadelphia, vùng ngoại ô Pennsylvania, Nam Jersey và Shore.

Từ giữa trưa đến 2 giờ chiều, tuyết và mưa đá sẽ hình thành ở Thung lũng Lehigh, Hạt Berks và Poconos. Có thể tích tụ băng nhẹ lên đến 1/10 inch ở Poconos.

Radar của chúng tôi hiển thị mưa khá nhẹ sau 4:30 chiều. và một vài bông tuyết trộn lẫn chủ yếu ở vùng viễn tây và tây bắc. Mưa lớn nhất vẫn sẽ đến vì dự kiến ​​sẽ có gió lớn khi thời tiết di chuyển từ vùng Trung Tây.

Hoạt động mưa rào và mưa đá ban đầu này sẽ tiếp tục kéo dài đến đầu giờ tối với một vài cơn mưa tạm lắng.

Giữa 8 giờ tối. và 22h, mưa to kèm dông rải rác trên toàn khu vực và sẽ tiếp diễn trong đêm nay.

Thời tiết không mạnh đến khắc nghiệt nhưng đến 7 giờ tối, khu vực này vẫn sẽ có mưa rào nhưng bắt đầu mưa trên diện rộng. Khoảng 8-9 giờ tối, mưa được dự báo sẽ nặng hạt gần Trenton, Allentown và ngoài ra, chúng ta có thể có nhiều sấm sét.

Nguồn: https://www.cbsnews.com/philadelphia/news/next-weather-alert-day-in-effect-friday-for-entire-delaware-valley/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here