Trẻ sơ sinh, lính cứu hỏa, cảnh sát trong số 7 người bị thương trong vụ cháy dãy nhà dữ dội ở Mayfair

0

Một dãy nhà đã bị nhấn chìm hoàn toàn trong lửa vào sáng thứ Năm, khiến 7 người bị thương khi các đội cứu hộ nỗ lực kiểm soát ngọn lửa.

Ngọn lửa bùng phát bên trong ngôi nhà trên dãy nhà 6300 đường Cardiff ở khu Mayfair của thành phố vào khoảng 8 giờ sáng.

SKYFOX đã có mặt trực tiếp tại hiện trường khi lực lượng cứu hỏa cố gắng thông hơi trên mái nhà.

Ngọn lửa cũng có thể được nhìn thấy đang hoành hành từ cửa sổ.

Các quan chức cứu hỏa cho biết có 7 người bị thương trong vụ cháy, bao gồm 3 người lớn, một trẻ sơ sinh, một lính cứu hỏa và hai cảnh sát.

“Hai người đã nhảy từ cửa sổ tầng hai để thoát khỏi đám cháy và cảnh sát đã giải cứu thêm hai người từ bên trong – một người lớn và một trẻ sơ sinh.”

Tất cả đều được sơ cứu tại hiện trường, sau đó được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị.

Gregory Payne của FOX 29 đã nói chuyện với người hàng xóm Risa Shirane, người đã chứng kiến ​​​​vụ việc và ra tay giúp đỡ.

Shirane kể: “Tôi nhìn thấy cảnh sát chạy đến giúp người phụ nữ đang cố gắng thả đứa bé từ tầng hai xuống”. “Vì vậy, tôi phải ra ngoài để giúp anh cảnh sát đỡ đứa bé ra khỏi tay anh ta để anh ta có thể giúp giải cứu mẹ của đứa bé từ tầng hai vì cô ấy muốn nhảy từ tầng hai xuống”

Shirane nhớ mình đã bế đứa trẻ trên tay khi những thành viên còn lại trong gia đình đứa trẻ đang cố gắng trốn thoát.

“Đau lắm, đau lắm khi thấy con gái khóc, trên bụng có một vết sẹo. Tôi không nhìn thấy gì, tôi chỉ ôm lấy con, giữ ấm cho con rồi đưa con vào nhà để được chăm sóc. ấm áp, đó là tất cả những gì tôi có thể làm,” cô nói.

Các quan chức vẫn chưa công bố nguyên nhân vụ cháy.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/infant-firefighter-police-among-7-injured-in-raging-rowhome-fire-in-mayfair-officials

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here