Cảnh sát: Tài xế bán khỏa thân tấn công thanh thiếu niên, làm bị thương một người đàn ông trước khi đâm chiếc xe bị đánh cắp ở Tây Philly

0

Một người đàn ông Philadelphia mà cảnh sát cho biết đã bán khỏa thân ngồi sau tay lái của một chiếc SUV bị đánh cắp khi anh ta đâm vào hai người đi bộ, khiến một người thiệt mạng, đang phải đối mặt với cáo buộc.

Các nhà chức trách cho biết Zaire Semaj Adams, 27 tuổi, đang lái chiếc Toyota Highlander được báo cáo là bị đánh cắp ở Montgomery County khi anh ta va chạm với một thanh niên 16 tuổi và 20 tuổi trên đường băng qua đường lúc 44 và đêm thứ Tư Lancaster.

Theo nhà chức trách, một người đi bộ đã bị va chạm mạnh khiến anh ta bị văng ra khỏi giày thể thao và bị kéo lê khoảng 100 feet.

Cậu thiếu niên, được cảnh sát xác định là James Sanders, được đưa đến bệnh viện Penn-Presbyterian nơi anh tử vong. Một thanh niên 21 tuổi bị gãy mắt cá chân và cũng được điều trị tại Penn-Presbyterian.

Sau khi đánh người đi đường, Semaj Adams bị cáo buộc lao vào những chiếc ô tô đang đậu không phép. Chánh thanh tra Scott Small nói với các phóng viên ngay sau vụ va chạm rằng Semaj Adams đang bán khỏa thân và được cho là bị suy giảm chức năng.

Semaj Adams đang phải đối mặt với một số cáo buộc, bao gồm giết người bằng xe, ngộ sát không tự nguyện và hành hung.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/police-partially-naked-driver-fatally-strikes-teen-injures-man-before-crashing-in-west-philadelphia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here