Ống nước chính bị vỡ làm lụt các đường phố ở Bắc Philly

0

Ống nước chính bị vỡ làm ngập một số đường phố Bắc Philadelphia vào sáng thứ Năm, với một đội từ Sở Cấp nước Philadelphia có thể tắt nước sau khoảng hai giờ.

Vụ vỡ 20 inch xảy ra gần các đường Four và Berks ở Kensington vào khoảng 6:45 sáng, theo một phát ngôn viên của bộ phận cấp nước. Sở Cứu hỏa Philadelphia cũng phản ứng với sự cố vỡ nước.

Đội công tác có thể tắt nước một chút sau 9 giờ sáng, nhưng tình trạng vỡ nước quá nghiêm trọng đã khiến đường phố bị tắc nghẽn và làm hư hỏng một số ô tô và nhà cửa. Việc tạm dừng giao hàng cũng khiến việc giao thực phẩm từ Philabundance, công ty có một nhà kho trên khu phố 300 của Phố Berks, buộc phải tạm thời hoãn giao thực phẩm.

“Tôi thấy nước tràn lên đường, cố lùi lại và đường đã nhường chỗ. Tôi bị kẹt, tôi không thể sao lưu được nữa. Tôi bắt đầu đi xuống và trèo ra ngoài cửa sổ, ”cư dân Harry Herman nói với 6ABC.

Không rõ có bao nhiêu cư dân không có nước do vỡ. Các phi hành đoàn vẫn đang đánh giá thiệt hại vào chiều thứ Năm, nhưng ít nhất sáu ngôi nhà sẽ yêu cầu sửa chữa và dọn dẹp, theo người phát ngôn.

Nguồn:https://www.inquirer.com/news/water-main-break-north-philadelphia-20220623.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here