Vỡ nước chính gây ra lũ lụt nặng nề ở Bustleton, làm tắt các làn đường trên Đại lộ Roosevelt

0

Một sự cố vỡ nước trên Đại lộ Roosevelt ở khu vực Bustleton của thành phố đã gây ra lũ lụt lớn vào sáng thứ Hai và dẫn đến việc đóng cửa các làn đường bên trong của con đường đông đúc.

Công việc sửa chữa tiếp tục vào tối thứ Hai và việc đóng làn đường vẫn có hiệu lực.

Brian Rademaekers, một phát ngôn viên của sở, cho biết khoảng 6:40 sáng, Sở Nước Philadelphia đã xác minh một vết rò rỉ trên đại lộ giữa Đại lộ Grant và Phố Goodnaw. Các phi hành đoàn tại hiện trường đã xác định được một vết vỡ trên đường nước 16 inch chính ở dải phân cách khiến khu vực này bị ngập trong nước.

Chỉ sau 7 giờ sáng, các phi hành đoàn đã có thể cô lập dòng nước đến vị trí rò rỉ, Rademaekers cho biết.

Các làn đường bên trong của Đại lộ Roosevelt đã bị đóng cửa – và vẫn đóng cửa vào tối thứ Hai – giữa Đại lộ Grant và Đường Goodnaw. Các làn đường bên trong đi về hướng Bắc đã bị đóng tại Goodnaw Street và các làn đường bên trong đi về hướng nam đã bị đóng tại Đại lộ Grant.

“Các phi hành đoàn đang làm việc để hoàn thành việc sửa chữa đường nước vào tối nay, nhưng các giới hạn làn đường có thể vẫn được áp dụng,” Rademaekers cho biết trong một email. “Đánh giá thêm về con đường sẽ xác định xem có cần thiết phải đóng cửa lâu hơn hay không và các rào cản an toàn sẽ được lắp đặt.”

Tính đến tối thứ Hai, Rademaekers nói rằng cư dân trong khu vực không bị ảnh hưởng, và không có bất kỳ khách hàng nào không có nước.

Nhưng bất cứ ai nghĩ rằng nguồn nước của họ đang bị ảnh hưởng, hãy gọi số 215-685-6300.

Nhân viên nhà văn Robert Moran đã đóng góp cho bài viết này.

Nguồn: https://www.inquirer.com/news/water-main-break-philadelphia-roosevelt-boulevard-20220725.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here