Địa điểm thử nghiệm FEMA COVID-19 dự kiến sẽ mở ở Tây Nam Philly trong tuần này

0

FEMA dự kiến ​​sẽ mở một địa điểm thử nghiệm COVID-19 tại Trung tâm Giải trí Cibotti ở Tây Nam Philadelphia.

Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang có thể mở một địa điểm thử nghiệm COVID-19 mới ở Tây Nam Philadelphia vào thứ Năm, mang lại một số cứu trợ khi thành phố cố gắng nâng cao năng lực thử nghiệm của mình trong thời gian gia tăng bệnh nhiễm trùng omicron.

Kế hoạch là mở địa điểm thử nghiệm liên bang tại Trung tâm Giải trí Cibotti ở 2500 S. 77th St. Công suất thử nghiệm vào ngày đầu tiên sẽ bị hạn chế do công tác hậu cần được hoàn thiện, nhưng bắt đầu từ thứ Sáu, địa điểm này có thể chạy từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Ủy viên Y tế, Tiến sĩ Cheryl Bettigole cho biết nó sẽ có khả năng thực hiện khoảng 500 bài kiểm tra mỗi ngày.

Hôm thứ Tư, Bettigole đã thảo luận về tình trạng phản ứng COVID-19 của thành phố khi Philadelphia tiếp tục chứng kiến ​​số lượng ca nhiễm trùng và số ca nhập viện tăng cao.

Bettigole nói: “Chúng ta đang tiến gần đến tình huống thảm khốc mà tất cả chúng ta đều khiếp sợ, trong đó những điều kiện có thể điều trị được có thể gây tử vong vì bệnh viện của chúng ta đơn giản là không có phòng hoặc nhân viên để chăm sóc những người cần giúp đỡ.

Tính đến thứ Ba, trung bình thành phố tiếp nhận 3.108 trường hợp mới mỗi ngày, với gần 40% kết quả xét nghiệm cho kết quả dương tính. Hiện có 1.108 người đang được điều trị COVID-19 tại các bệnh viện thành phố, tăng từ 368 người vào giữa tháng 12.

Ban giám đốc bệnh viện đã nói với bộ y tế rằng hầu hết bệnh nhân nhập viện COVID-19 đều chưa được tiêm chủng. Những người đã được tiêm phòng thường không được tiêm nhắc lại.

Nguồn:https://www.phillyvoice.com/philly-covid-19-testing-fema-cibotti-rec-center-at-home-omicron/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here