Hai đứa trẻ đều được tìm thấy an toàn sau khi vụ trộm xe ở Philadelphia gây ra cảnh báo Amber

0

Hai đứa trẻ được an toàn sau khi chúng bị bỏ lại trong một chiếc ô tô đang chạy khi nó bị đánh cắp vào tối thứ Sáu ở Philadelphia, theo cảnh sát.

Một đứa trẻ 1 tuổi và 4 tuổi ở trong một chiếc ô tô đang đậu trên khu phố 2400 của Phố 23 North vào khoảng 7 giờ tối. Trong khi mẹ của họ chạy vào nhà của cha mẹ cô ấy, cảnh sát cho biết.

Theo cảnh sát, một người đàn ông chưa rõ danh tính đã nhận thấy chiếc xe đang chạy và bỏ đi cùng với chiếc xe và cả hai đứa trẻ.

Cậu bé 4 tuổi bị mẹ bỏ rơi cùng điện thoại cách vài dãy phố. Cảnh sát đã có thể theo dõi điện thoại để xác định vị trí của cậu bé 4 tuổi sau đó được đưa đến bệnh viện St. Christopher’s.

Cảnh sát bang Pennsylvania đã ban hành Cảnh báo hổ phách về đứa trẻ 1 tuổi mất tích và cung cấp mô tả về chiếc Mitsubishi Mirage màu xanh neon với đèn hậu bị tắt và thiếu một chiếc móc khóa.

Thanh tra Cảnh sát Philadelphia D.F. Pace nói với các phóng viên rằng một tài xế xe cấp cứu đã nghe về Amber Alert đã phát hiện ra chiếc xe này trên khu phố 800 trên Phố Huntingdon.

Theo cảnh sát, chiếc xe vẫn đang chạy với máy sưởi và đứa trẻ 1 tuổi đang ngủ ở băng ghế sau.

“Một kết thúc có hậu cho những gì có thể là một tình huống rất nghiêm trọng,” Pace nói.

Cả hai đứa trẻ đã được đoàn tụ với cha mẹ và được đưa đến Bệnh viện St. Christopher để đánh giá. Cảnh sát đang tạm giữ chiếc xe để lấy dấu vân tay, theo Pace. Không có mô tả về kẻ trộm xe hơi được cung cấp bởi cảnh sát.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/car-stole-with-2-young-children-inside-in-strawberry-mansion-sources-say

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here