Học khu Philadelphia bổ nhiệm Tiến sĩ Tony Watlington Sr. làm giám đốc tiếp theo

0

Sau khi tìm kiếm với một số ứng cử viên, các quan chức công bố Tiến sĩ Tony Watlington Sr. là giám đốc tiếp theo của các trường học Philadelphia.

Watlington là Giám đốc của Trường Rowan-Salisbury ở Bắc Carolina và có nền tảng toàn diện về giáo dục kéo dài gần 30 năm.

Theo hồ sơ trên trang web của Học khu Philadelphia về Watlington, ông có kinh nghiệm giáo dục trong việc lãnh đạo giảng dạy, thu hẹp khoảng cách thành tích của học sinh, hiệu quả tổ chức, quản lý tài chính và tuyển dụng.

“Lễ tân mang lại cảm giác tuyệt vời,” Watlington Sr. nói. “Tôi rất vui khi có mặt ở đây trong Học khu Philadelphia và tôi nóng lòng muốn được chạy trên mặt đất.”

Một trong những thành tựu đáng chú ý nhất của ông là việc phát triển kế hoạch chiến lược của Rowan-Dalisbury, “Đổi mới 2027,” và tăng tỷ lệ trường đạt hoặc vượt mục tiêu tăng trưởng của tiểu bang từ 55% lên 71%.

Ông đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí giảng dạy bao gồm giáo viên trung học, hiệu phó và hiệu trưởng. Với tư cách là Giám đốc của Trường Rowan-Salisbury, Watlington giám sát khoảng 18.000 học sinh trên 33 trường.

Học khu Philadelphia có thêm khoảng 100 nghìn học sinh và một số vấn đề nghiêm trọng về xây dựng trường học bao gồm amiăng và chì trong nước. Watlington Sr. cho biết anh có kế hoạch sử dụng vài tháng tới để lắng nghe và học hỏi.

“Trong vài tháng tới, tôi sẽ dành thời gian để thực hiện một chuyến tham quan học hỏi / lắng nghe, tôi sẽ hợp tác với Tiến sĩ Hite để hiểu sâu hơn về mọi vấn đề,” Watlington nói. “Chúng tôi sẽ không giải quyết tất cả những vấn đề đó vào ngày mai, nhưng chúng tôi sẽ giải quyết chúng với cảm giác cấp bách.”

Watlington Sr. sẽ chính thức đảm nhận vị trí lãnh đạo các trường công lập của Philadelphia vào tháng Sáu.

Mùa thu năm ngoái, Tổng giám đốc, Tiến sĩ William Hite thông báo rằng ông sẽ không tìm cách gia hạn hợp đồng và kết thúc nhiệm kỳ vào năm 2022.

“Sau rất nhiều suy nghĩ cá nhân, tôi quyết định không theo đuổi việc gia hạn hợp đồng nữa và đó là lựa chọn của tôi nên tôi đã thông báo cho hội đồng quản trị về sự lựa chọn đó,” Hite nói vào thời điểm đó.

Hite đến thành phố vào tháng 6 năm 2012 khi các trường học đang bị khủng hoảng bởi việc cắt giảm chi phí và sa thải. Trong nhiệm kỳ của ông, khu học chánh được trả lại quyền kiểm soát của thành phố với một ban giám hiệu do các quan chức địa phương bổ nhiệm.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/school-district-of-philadelphia-names-dr-tony-watlington-sr-as-next-superintendent

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here