IKEA sẽ trả tiền cho bạn để lấy lại đồ nội thất cũ, đây là cách hoạt động của nó

0

IKEA có chương trình Mua lại và Bán lại cho phép khách hàng bán đồ nội thất IKEA đã qua sử dụng của họ.

Công ty có một biểu mẫu trực tuyến mà bạn có thể điền vào để nhận báo giá liệt kê giá trị mua lại của món đồ nội thất IKEA. Bạn sẽ phải mang biểu mẫu đến một trong các vị trí cửa hàng được liệt kê trên trang web của họ.

Ai đủ điều kiện tham gia chương trình Mua lại của IKEA?
Dịch vụ Mua lại và Bán lại có sẵn cho khách hàng IKEA tại các cửa hàng IKEA tham gia.

Những sản phẩm IKEA nào đủ điều kiện?
Đồ nội thất IKEA phải được lắp ráp, thuộc sở hữu của bạn và trong tình trạng tốt để đủ điều kiện cho dịch vụ Mua lại. Tín dụng cửa hàng sẽ được cung cấp cho bạn và IKEA sẽ bán lại đồ nội thất.

Có mặt hàng nội thất nào IKEA không chấp nhận không?
Chương trình của chuỗi cửa hàng bán lẻ đồ nội thất và đồ gia dụng Thụy Điển không mở rộng cho các mặt hàng đồ nội thất không thuộc IKEA. Đồ nội thất IKEA bị thu hồi cũng không đủ điều kiện cho dịch vụ.

IKEA có danh sách đầy đủ các mặt hàng này trên trang web không đủ điều kiện tham gia chương trình. Các mặt hàng bao gồm các phụ kiện trang trí nội thất gia đình, bao gồm ánh sáng và hàng dệt, nệm, đồ dệt trên giường (ví dụ như chăn và nệm trải giường), thiết bị / sản phẩm điện và tủ có ngăn kéo.

Chương trình Mua lại & Bán lại của IKEA là một phần của sáng kiến ​​mà họ đã bắt đầu vào năm ngoái nhằm trở thành một doanh nghiệp thân thiện hơn với môi trường vào năm 2030. Công ty có kế hoạch sản xuất các sản phẩm sử dụng vật liệu tái chế và tái sử dụng, theo trang web của họ.

Nguồn: https://www.fox29.com/news/ikea-will-pay-you-to-get-its-old-furniture-back

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here