Penn nhận được khoản tài trợ lịch sử 125 triệu đô la cho chương trình y tá miễn-học-phí

0

Sinh viên y tá tại Đại học Pennsylvania giờ đây có cơ hội đi học miễn phí. Trường đại học đã nhận được khoản tài trợ trị giá 125 triệu đô la để cung cấp học phí miễn phí cho các học viên y tá làm việc trong các cộng đồng gặp khó khăn.

Món quà là của cựu sinh viên Leonard A. Lauder, người mà cha mẹ của ông đã tạo ra hãng mỹ phẩm khổng lồ Estée Lauder.

“Hiện nay hơn bao giờ hết, đất nước cần được tiếp cận nhiều hơn và bình đẳng hơn với các y tá chăm sóc chính có chất lượng và các y tá có tay nghề cao là chìa khóa để biến điều đó thành hiện thực”, Lauder cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Hai.

 

Lauder tiếp tục, “Chương trình sẽ đảm bảo rằng nhiều người Mỹ hơn nhận được các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thiết yếu mà mọi người đều xứng đáng được hưởng, và tôi rất vui khi được hợp tác với Penn Nutrition về sáng kiến ​​này. Tôi mong muốn được chào đón lớp học viên y tá tương lai đầu tiên của chúng tôi. Tôi biết chuyên môn của họ sẽ chỉ phù hợp với cam kết phục vụ cộng đồng của chúng ta. ”

Penn cho biết món quà được tặng vào thời điểm đại dịch COVID-19 đã “làm tăng thêm sự thiếu hụt trầm trọng của quốc gia về các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc ban đầu và sự bất bình đẳng kéo dài trong việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng.”

“Đây là món quà mang tính hệ quả và kịp thời nhất không chỉ cho trường đại học của chúng tôi mà còn cho đất nước chúng tôi. Nó có tiềm năng chưa từng có trong việc giải quyết nhu cầu quan trọng nhất của nước Mỹ là cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho tất cả những người hiện đang thiếu nó bằng cách đầu tư vào y tá”, cựu Penn Tổng thống Amy cho biết trong một tuyên bố.

Các sinh viên được chọn cho chương trình sau đại học hai năm mới, được gọi là Chương trình Y tá Chăm sóc Cộng đồng Leonard A. Lauder, sẽ hoàn thành chương trình miễn nợ.

Penn nói rằng đây là món quà lớn nhất từng được trao cho một trường điều dưỡng của Mỹ.

“Việc tăng số lượng các y tá đã chuẩn bị sẵn sàng và cam kết làm việc trong các khu vực chưa được phục vụ là cách thiết thực và đầy cảm hứng nhất để đảm bảo một đất nước khỏe mạnh hơn. Tôi biết ơn và vinh dự khi Leonard sẽ làm món quà này cho Penn Nutrition, và rất vui khi biết điều đó Gutmann nói.

Penn Nurse sẽ chọn 10 nghiên cứu sinh để bắt đầu các lớp học vào mùa thu này. Đến năm 2026, chương trình dự kiến ​​đạt mục tiêu tuyển sinh hàng năm là 40 nghiên cứu sinh.

Nguồn: https://6abc.com/tuition-free-nurse-practitioner-program-university-of-pennsylvania-penn-nursing-leonard-a-lauder/11566202/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here