Tận hưởng thời tiết lạnh giá tại Chestnut Hill on Ice với màn trình diễn ném rìu, trượt băng và khắc trên băng

0

Sự kiện kéo dài hai ngày diễn ra ở Germantown Ave. vào ngày 28-29 tháng 1, có nhạc sống và các chương trình đặc biệt của nhà hàng.Mặc dù kỳ nghỉ lễ đã kết thúc, nhưng vẫn còn quá đủ niềm vui mùa đông để đi xung quanh. Chestnut Hill on Ice sẽ kỷ niệm mùa lạnh nhất trong năm với hai ngày diễn ra các sự kiện theo chủ đề băng cho cả gia đình.

Sự kiện ngoài trời, xa về mặt xã hội có thể tham dự miễn phí và sẽ diễn ra trên Đại lộ Germantown giữa Đại lộ Rex và Đại lộ Willow Grove vào Thứ Sáu, ngày 28 tháng 1 từ 5 đến 9 giờ tối. và Thứ Bảy, ngày 29 tháng 1 từ 12 đến 6 giờ chiều

Các điểm nổi bật của cuối tuần bao gồm một sân trượt băng trượt băng vô giá vào thứ Bảy từ 12 giờ đến 5 giờ chiều. Vé vào cửa trượt băng là $ 15 mỗi người và vé đã có sẵn ngay bây giờ. Sân trượt sẽ nằm ở số 150 E. Evergreen Ave., giày trượt và xe tập đi dành cho người không trượt ván sẽ được cung cấp ngay trong khuôn viên.

Mặc dù hoàn toàn ở ngoài trời, luôn luôn phải đeo khẩu trang khi trượt băng.

Chestnut Hill on Ice đã trở lại

Một bổ sung mới khác cho hội chợ đường phố theo chủ đề mùa đông là ném rìu tại Vườn Laurel Hill vào thứ Sáu từ 5 đến 9 giờ tối và thứ Bảy từ 12 đến 5 giờ chiều. Các phiên sẽ cho phép thực hiện 10 lần ném cho mỗi khách trong các làn đường cạnh nhau, với chương trình đào tạo dành cho người mới. Vé là $ 15 và có sẵn để bán trước hoặc tại chỗ trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Những người từ 14 tuổi trở lên sẽ cần phải ký giấy từ bỏ để tham gia.

Công ty Điêu khắc Băng của thành phố Philly – công ty điêu khắc băng trình diễn đầu tiên trên thế giới – sẽ có mặt tại sự kiện này, cùng với Peter Slavin giải trí cho đám đông. Nhà điêu khắc băng nổi tiếng thế giới sẽ giới thiệu các tác phẩm mới và tổ chức một cuộc trình diễn điêu khắc băng tại chỗ.

Nguồn:

https://www.phillyvoice.com/chestnut-hill-on-ice-iceless-ice-skating-axe-throwing-winter-event/#:~:text=January%2012%2C%202022%20Enjoy%20the%20cold%20weather%20at,Jan.%2028-29%2C%20featuring%20live%20music%20and%20restaurant%20specials

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here