USPS đạt được thỏa thuận cung cấp bộ thử nghiệm COVID-19, với Philly là một phần của chương trình thử nghiệm

0

Nhà Trắng và Bưu điện Hoa Kỳ đã hoàn tất kế hoạch cho một chương trình thử nghiệm để cung cấp 500 triệu bộ dụng cụ xét nghiệm coronavirus cho các hộ gia đình ở Mỹ, theo một thỏa thuận giữa USPS và Liên minh Công nhân Bưu điện Hoa Kỳ.

Các nhân viên bưu điện tại 43 cơ sở trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm Philadelphia, Harrisburg và Pittsburgh, sẽ chế tạo và dán nhãn hàng triệu bộ dụng cụ thử nghiệm để gửi thư, theo thỏa thuận.

Andy Kubat, chủ tịch APWU khu vực Thung lũng Lehigh, người đã tham gia cuộc gọi từ xa của công đoàn hôm thứ Năm khi trình bày kế hoạch về chương trình cho biết. Ông nói rằng các quan chức trong cuộc gọi nói rằng trang web có thể ra mắt sớm nhất vào tối thứ Năm hoặc thứ Sáu.

Kubat cho biết dự đoán USPS có thể phân phối tới 2 triệu bộ dụng cụ mỗi ngày.

“Nó có thể bắt đầu sớm nhất là vào cuối tuần này. Tôi nghe nói một số văn phòng báo cáo rằng đã có các pallet chứa bộ dụng cụ ở đó, hoặc ít nhất là các thành phần của bộ dụng cụ, ”Kubat nói.

Tại Philadelphia, các bài kiểm tra sẽ được lưu trữ, xây dựng và vận chuyển ra khỏi nhà kho rộng gần 120.000 foot vuông ở thị trấn Upper Chichester ở hạt Delaware, nơi USPS đã thuê vào tháng 11 trong năm năm để chống tràn gói hàng, Chủ tịch Philly APWU Local 89 cho biết. Nick Casselli.

Casselli cho biết anh ấy hy vọng sẽ có thêm thông tin về kế hoạch và lô hàng của bộ dụng cụ vào thứ Sáu.

Chương trình thí điểm sẽ kéo dài 75 ngày kể từ ngày 12 tháng 1, theo thỏa thuận được ký kết hôm thứ Tư bởi chủ tịch APWU quốc gia Mark Diamondstein và phó chủ tịch USPS về quan hệ lao động Katherine Attridge.

Thứ trưởng báo chí Karine Jean-Pierre nói với các phóng viên vào thứ Sáu tuần trước rằng chính quyền Biden đang “tích cực hoàn thiện các chi tiết của cơ chế phân phối, bao gồm cả một trang web,” và các bộ dụng cụ sẽ được gửi qua đường bưu điện.

USPS từ chối bình luận về các chi tiết cụ thể của kế hoạch và chuyển đến Nhà Trắng, nơi không thể đưa ra bình luận ngay lập tức.

Tổng Giám đốc Bưu điện Louis DeJoy đã nói trong một tuyên bố rằng Bưu điện “tự hào đã hoàn thành sứ mệnh phục vụ của mình” bằng cách cung cấp các bài kiểm tra.

DeJoy nói: “650.000 phụ nữ và nam giới của Bưu điện Hoa Kỳ đã sẵn sàng cung cấp và tự hào đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ nhu cầu sức khỏe của công chúng Hoa Kỳ. “Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với ban quản lý và chuẩn bị tốt để tiếp nhận và giao các bộ dụng cụ thử nghiệm vào ngày đầu tiên chương trình ra mắt.”

Việc chuyển giao diễn ra khi các ca nhiễm coronavirus tăng lên mức chưa từng có ở Hoa Kỳ trong bối cảnh biến thể omicron rất dễ lây lan. Nhu cầu xét nghiệm trong bối cảnh gia tăng vượt trội hơn rất nhiều so với nhu cầu có sẵn, với những người Mỹ trên khắp đất nước, bao gồm cả những người Philadelphia, phải xếp hàng dài hàng giờ đồng hồ để được xét nghiệm trong kỳ nghỉ hoặc không thể tìm thấy hoặc đặt lịch hẹn xét nghiệm.

Kubat nói: “Dịch vụ Bưu chính muốn tiến hành việc này một cách nhanh chóng vì nhu cầu là ở đó.

Nguồn: https://www.msn.com/en-us/money/companies/usps-reaches-agreement-to-deliver-covid-19-test-kits-with-philly-part-of-pilot-program/ar-AASKJjU?ocid=uxbndlbing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here