Thêm nhiều bảo tàng ở Philly yêu cầu du khách tiêm vắc xin phòng bệnh COVID-19

0

Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia và ba bảo tàng nổi bật khác sẽ bắt đầu yêu cầu du khách phải tiêm phòng đầy đủ COVID-19 vào cuối tháng này.

Các yêu cầu về vắc xin sẽ có hiệu lực tại Bảo tàng Mütter và Bảo tàng Cách mạng Hoa Kỳ vào thứ Hai. Quỹ Barnes sẽ tuân theo quy định vào ngày 21 tháng 1. Quy tắc của Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 1.

Các yêu cầu về vắc xin sẽ được áp dụng cho tất cả các khách từ 5 tuổi trở lên. Du khách phải xuất trình thẻ tiêm chủng hoặc phiên bản điện tử để được vào cửa. Hình ảnh của thẻ cũng được chấp nhận.

Tất cả người lớn cũng sẽ cần cung cấp giấy tờ tùy thân có ảnh. Các hình thức được chấp nhận bao gồm bằng lái xe và hộ chiếu. Danh tính sinh viên và nhân viên cũng hợp lệ.

Các yêu cầu này được đưa ra sau khi thành phố yêu cầu tiêm vắc-xin cho ăn uống trong nhà, có hiệu lực vào thứ Hai. Tất cả các nhà hàng và quán cà phê trong bảo tàng đều nằm trong yêu cầu tiêm chủng trên toàn thành phố.

Các tổ chức văn hóa Philly khác, bao gồm Bảo tàng Penn và Bảo tàng Nghệ thuật Woodmere, đã có nhiệm vụ tiêm vắc-xin.

Giống như hầu hết Hoa Kỳ, Philadelphia đang trải qua mức độ lây truyền coronavirus cao, do biến thể omicron gây ra.

Philly đã ghi nhận trung bình 2.654 trường hợp COVID-19 mới mỗi ngày trong hai tuần qua, theo sở y tế thành phố. Khoảng 38% các xét nghiệm COVID-19 được thực hiện trong khoảng thời gian đó cho kết quả dương tính.

Thành phố đã tìm cách giảm thiểu sự lây lan của COVID-19 bằng cách thực hiện các nhiệm vụ khác nhau về vắc xin trong những tháng gần đây, mặc dù các bảo tàng đã chọn cách tự làm như vậy.

Quy định về vắc xin cho nhân viên thành phố sẽ có hiệu lực vào ngày 14 tháng 1. Tất cả nhân viên y tế tại các bệnh viện và cơ sở chăm sóc dài hạn, cũng như sinh viên đại học và nhân viên, cần phải được tiêm chủng đầy đủ kể từ mùa thu.

Học Khu Philadelphia đã yêu cầu tất cả giáo viên, nhân viên và nhân viên phải được tiêm chủng đầy đủ kể từ cuối tháng Chín.

Nhìn chung, gần 72% cư dân Philly từ 12 tuổi trở lên được tiêm phòng đầy đủ COVID-19, theo sở y tế thành phố. Gần 91% đã nhận được ít nhất một liều vắc xin. Hơn 25% trẻ em từ 5-11 tuổi đã được tiêm ít nhất một mũi vắc xin.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/philadelphia-museums-covid-19-vaccine-requirements/

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here