Walmart tạm thời đóng cửa một cửa hàng nữa ở Philly để khử trùng

0
Walmart đã đóng cửa hàng chục cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ để khử trùng và dự trữ lại

Nhà bán lẻ đang thực hiện một nỗ lực trên toàn quốc để làm sạch và bổ sung lại các địa điểm của mình trong đợt tăng COVID-19.

Walmart đã tạm thời đóng cửa địa điểm Đông Bắc Philadelphia để nó có thể được vệ sinh bởi một bên thứ ba trong bối cảnh gia tăng nhiễm COVID-19.

Cửa hàng, nằm ở 2200 Wheatsheaf Lane trong trung tâm mua sắm Aramingo Crossings, sẽ mở cửa trở lại lúc 6 giờ sáng Chủ nhật. Nó cũng sẽ được bổ sung trong thời gian đóng cửa.

Đầu tuần này, cửa hàng Philadelphia khác của chuỗi, nằm ngoài Đại lộ Columbus và địa điểm Williamstown, New Jersey, đã tạm thời đóng cửa. Họ đã mở cửa trở lại vào sáng thứ Năm.

Người phát ngôn Ashley Nolan cho biết việc đóng cửa là một phần của “chương trình đang diễn ra do công ty khởi xướng” do số vụ COVID-19 tăng đột biến.

“Mọi thứ chúng tôi đang làm là vì hạnh phúc của các cộng sự của chúng tôi và hàng nghìn khách hàng mà chúng tôi phục vụ hàng ngày”, Nolan nói.

Walmart đã đóng cửa hàng chục cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ để khử trùng và dự trữ lại

Nolan cho biết tất cả việc đóng cửa đang được thực hiện trên cơ sở từng cửa hàng. Cô không cung cấp danh sách tất cả các cửa hàng Walmart sẽ đóng cửa trên toàn quốc nhưng cho biết cửa hàng Đông Bắc Philly là cửa hàng duy nhất trong khu vực hiện được dự kiến ​​đóng cửa tạm thời.

Walmart sẽ tiếp tục yêu cầu nhân viên và khách hàng đeo khẩu trang ở các quận mà Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ đã xác định là có tỷ lệ lây truyền cao, Nolan nói. Điều đó hiện bao gồm hầu hết các quận trong cả nước.

Có 1.215 người nhập viện vì COVID-19 ở Philadelphia, nhiều hơn gấp đôi so với 507 người nhập viện vào đêm giao thừa, theo bảng điều khiển COVID-19 của Bộ Y tế Pennsylvania. Các trường hợp mới hàng ngày của thành phố đã tăng từ 214 vào ngày 5 tháng 12 lên 5,516 vào thứ Năm.

Mặc dù các cửa hàng ở Đông Bắc và Nam Philly là Walmarts tiêu chuẩn duy nhất ở Philadelphia, nhưng cũng có hai cửa hàng tạp hóa Neighborhood Market mang thương hiệu Walmart ở các khu Garden Court và Frankford của thành phố.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/walmart-philadelphia-closed-covid-19-cleaning/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here