Vodka do Nga sản xuất không còn được bán trong các cửa hàng rượu ở Pennsylvania

0

Rượu vodka do Nga sản xuất không còn để mua ở Pennsylvania.

Ủy ban Kiểm soát Rượu Pennsylvania đã loại bỏ tất cả các sản phẩm có nguồn gốc từ Nga khỏi các kệ hàng và cửa hàng trực tuyến của Fine Wine & Good Spirits để thể hiện tình đoàn kết với Ukraine trong bối cảnh Nga xâm lược đất nước.

Các thương hiệu bị thu hồi bao gồm Russian Standard và rượu vodkas 80 chống Ustianochka, và sáu sản phẩm đặt hàng đặc biệt từ Nga.

“Kể từ hôm nay, những sản phẩm này sẽ không được PLCB bán hoặc đấu thầu nữa”, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tim Holden cho biết hôm Chủ nhật. “Với bối cảnh kinh tế-chính trị đang phát triển, đó là điều đúng đắn cần làm.”

Các nhãn hiệu rượu Vodka có nhãn của Nga nhưng không được sản xuất trong nước vẫn sẽ được bán.

Quyết định này được đưa ra sau khi Thống đốc Tom Wolf gửi một lá thư hôm Chủ nhật tới PLCB kêu gọi họ ngừng bán tất cả các sản phẩm do Nga sản xuất trong bối cảnh Nga tấn công Ukraine.

“Tôi kêu gọi các bạn loại bỏ các sản phẩm có nguồn gốc từ Nga khỏi các cửa hàng và ngừng bán chúng càng nhanh càng tốt để thể hiện tình đoàn kết và sự ủng hộ nhỏ đối với người dân Ukraine, đồng thời là sự thể hiện sự phản đối tập thể của chúng ta với những hành động vô cớ của nhà nước Nga, ”, Wolf viết.

Hôm thứ Năm, Wolf gọi cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine là “vô cớ và phi lý”, lặp lại đặc điểm của Tổng thống Joe Biden về cuộc xung đột.

New Hampshire, Utah và Ohio cũng đã ra lệnh cho các cửa hàng rượu do chính phủ điều hành ngừng bán các sản phẩm do Nga sản xuất, theo New York Post.

Chỉ có khoảng 1,2% lượng rượu vodka nhập khẩu của Hoa Kỳ đến từ Nga trong nửa đầu năm 2021, theo Hội đồng Rượu mạnh Hoa Kỳ. Con số này chiếm 18,5 triệu USD trong tổng số 1,4 tỷ USD tổng giá trị nhập khẩu vodka vào Hoa Kỳ năm ngoái.

Các cuộc giao tranh giữa các lực lượng Nga và Ukraine tiếp tục diễn ra hôm thứ Hai khi các nhà lãnh đạo hai nước dự kiến ​​gặp nhau để đàm phán tại Belarus.

Nguồn: https://www.phillyvoice.com/pennsylvania-liquor-control-board-russian-vodka-fine-wine-good-spirits-stores/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here