Cảnh sát chính phủ hiện đang tuần tra các khu vực tội phạm cao ở Philly

0

Trong bối cảnh bạo lực gia tăng và tình trạng thiếu sĩ quan, Cảnh sát Philadelphia đã thông báo hợp tác với Cảnh sát Bang Pennsylvania nhằm tăng cường sự hiện diện của lực lượng thực thi pháp luật tại các khu vực bị tội phạm nghiêm trọng nhất của thành phố.

Chương trình an toàn công cộng, được đặt tên là “Khóa Kích hoạt Chiến dịch”, đưa lính tiểu bang cùng với các sĩ quan tuần tra đường cao tốc của cảnh sát Philadelphia đến các địa điểm được chọn trong toàn thành phố.

Người phát ngôn của Cảnh sát Philadelphia viết: “Trong sáng kiến ​​chung này, sẽ không có gì lạ khi thấy cả xe PPD và PSP đều có một sĩ quan PPD và một lính PSP cho mỗi xe.

Cả hai bộ phận sẽ chia sẻ thông tin tình báo và nguồn lực trong khi tuần tra các “cộng đồng bị thách thức nhất” ở Philadelphia, tập trung vào tội phạm bạo lực.

“Đó là điều họ đã làm trong những năm 90 và họ đang làm lại”, Chánh thanh tra cảnh sát Philadelphia Frank Vanore cho biết hôm thứ Năm. “Đó là một cấp số nhân lực lượng. Đó là một đơn vị khác mà chúng tôi có ở ngoài đó tuần tra trên những con phố rất đông đúc của chúng tôi.”

Vanore cho biết lính tiểu bang tuần tra các đường phố trong thành phố như một phần của chương trình sẽ tiến hành bắt giữ và “làm rất nhiều việc mà chúng tôi làm.”

“Chúng tôi đang tìm kiếm sự trợ giúp bằng mọi cách có thể nhận được”, anh ấy nói thêm.

Sáng kiến ​​này được đưa ra trong bối cảnh bạo lực súng đạn gia tăng ở Philadelphia. Một người theo dõi bạo lực súng đạn từ văn phòng kiểm soát thành phố đã thống kê được 832 nạn nhân bị bắn chết người và 205 người không ăn thịt vào thứ Tư, ngày 15 tháng 6. Các vụ xả súng là vụ giết người nhiều nhất ở Philadelphia trong năm nay. Tính đến tối thứ Tư, đã có 229 vụ giết người trong thành phố vào năm 2022, chỉ giảm 8% so với cùng thời điểm năm ngoái, đây cuối cùng là năm chết chóc nhất ở Philadelphia được ghi nhận.

“Giống như nhiều sở cảnh sát trên khắp đất nước, PPD đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nhân sự vào thời điểm mà cộng đồng của chúng ta đang trải qua mức độ bạo lực súng đạn mà chúng ta chưa từng thấy trước đây”, Ủy viên Cảnh sát Philadelphia Danielle Outlaw cho biết. “Bằng cách làm việc cùng với các sĩ quan Tuần tra Đường cao tốc của PPD, các đồng nghiệp PSP Trooper của chúng tôi sẽ đóng vai trò như một đối tác vô giá và tạo ra sức mạnh gấp bội khi chúng tôi làm việc để giảm thiểu tai họa bạo lực súng đạn trên khắp các cộng đồng Philadelphia quý giá của chúng tôi.”

Sở Cảnh sát Philadelphia không tiết lộ khu vực lân cận hoặc khu cảnh sát nào sẽ được tuần tra.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/local/seeking-peace-in-philly/state-police-and-philly-police-to-increase-presence-in-high-crime-areas/3273415/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here