Hai thanh niên bị buộc tội trong vụ xả súng hàng loạt ở South Street

0

Hai thanh niên 18 tuổi bị buộc tội bắn chết Alexis Quinn và Kris Minners trong những gì các công tố viên mô tả là các vụ xả súng ngẫu nhiên bắt nguồn từ cuộc ẩu đả và đấu súng ban đầu trên South Street.

Hai thiếu niên, mỗi người 18 tuổi, đã bị buộc tội giết hai người ​​trong vụ xả súng hàng loạt ở South Street khiến ba người chết và 11 người khác bị thương vào cuối tuần, Luật sư Quận Larry Krasner cho biết hôm thứ Năm.

Quadir Dukes-Hill bị buộc tội giết Alexis Quinn, 24 tuổi, trong khi Nahjee Whittington bị buộc tội giết Kris Minners, 22 tuổi, Trợ lý luật sư Joanne Pescatore cho biết. Vào thời điểm quay phim, Whittington mới tròn 18 tuổi được 4 ngày, cô nói.

Dukes-Hill, ở Drexel Hill ở Delaware County, và Whittington, Philadelphia, là bạn bè và cùng nhau trốn đến Virginia, nơi họ bị bắt hôm thứ Năm, Pescatore nói. Cô ấy nói rằng cặp đôi này sẽ bị dẫn độ đến Philadelphia. Văn phòng DA cho biết cả hai người đàn ông sẽ bị giam giữ mà không cần bảo lãnh.

Các nhà chức trách cho biết vụ nổ súng đã xảy ra sau một cuộc ẩu đả giữa ba người đàn ông với nhau. Dukes-Hill và Whittington đã xuống đường và nổ súng mặc dù không biết ba người đàn ông ban đầu, Pescatore nói.

“Có vẻ như những nhóm này không biết nhau. Điều này đối với tôi dường như là Whittington và Dukes-Hill, trước những phát súng xảy ra trên đường phố, chỉ rút súng ra và bắn ngẫu nhiên. Và không may là Alexis Quinn đã bị trúng phát đạn của ông Dukes-Hill và ông Minners bị trúng phát đạn của ông Whittington, ”ADA cho biết.

Hai người khác đã bị giam giữ liên quan đến vụ đánh nhau và đấu súng ban đầu xảy ra trước khi xảy ra vụ xả súng của Whittington và Dukes-Hill. Cảnh sát trưởng Ben Naish cho biết hôm thứ Năm rằng hiện có tin rằng tất cả những kẻ xả súng trong vụ việc đều đang bị giam giữ.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/local/2-persons-of-interest-in-south-street-mass-shooting-in-custody-sources/3266055/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here