Người phụ nữ bị buộc tội vì để 3 đứa trẻ trong chiếc SUV nóng khi đi mua sắm tại NJ Walmart

0

Một phụ nữ và một cô gái tuổi teen bị buộc tội để lại một đứa trẻ mới biết đi và hai em bé bên trong một chiếc SUV nóng bỏng đóng cửa sổ trong 45 phút khi họ mua sắm tại một cửa hàng Walmart ở New Jersey.

Vào khoảng 2:45 chiều thứ Tư, cảnh sát đã phản ứng đến trung tâm mua sắm Walmart tại Oak Tree Plaza ở Thị trấn Egg Harbour để trình báo về ba đứa trẻ đang khóc bị nhốt trong một chiếc xe. Nhiệt độ vào thời điểm đó là khoảng 86 độ F.

Khi cảnh sát đến nơi, họ phát hiện một đứa trẻ 3 tuổi, một em bé và em bé 5 tháng tuổi bị nhốt bên trong một chiếc SUV không chạy và đóng tất cả các cửa sổ.

“Tôi có thể thấy họ la hét. Tôi có thể thấy họ đổ mồ hôi đầm đìa”, sĩ quan Tom Rizzotte nói với NBC10.

Rizzotte đã sử dụng một bộ khóa để mở một cánh cửa và giải thoát bọn trẻ.

“Cảm giác như bạn đang đứng gần một cái lò gạch,” Rizzotte nói.

Những đứa trẻ ngay lập tức được chuyển đến Egg Harbour Township EMS để điều trị.

Rizzotte cho biết: “Họ đưa họ vào xe cấp cứu để làm mát bằng điều hòa nhiệt độ. “Họ đã cho họ nước đá và nước.”

Những đứa trẻ sau đó đã được đưa đến Trung tâm Y tế Thành phố Atlantic và dự kiến ​​sẽ không sao. Ban Bảo vệ Trẻ em và Sự thường xuyên cũng đã phản hồi với bệnh viện.

Các nhà điều tra xác định thông qua các cảnh quay an ninh rằng một phụ nữ, được xác định là Cyndie Jourdain 24 tuổi của Galloway Township, cũng như một cô gái 17 tuổi, đã ở bên trong Walmart trong 45 phút khi trẻ em ở trong xe.

Cảnh sát nói với NBC10 Jourdain là mẹ của hai đứa trẻ trong khi thiếu niên được cho là đang theo dõi đứa con thứ ba. Jourdain và thiếu niên bị bắt và bị buộc tội gây nguy hiểm cho phúc lợi của một đứa trẻ. Chúng đã được xử lý và sau đó được thả trong khi chờ hầu tòa.

Nguồn: https://www.nbcphiladelphia.com/news/local/woman-accused-of-leaving-3-kids-in-hot-car-while-shopping-a-nj-walmart/3265372/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here